"ไบรท์" อวยพรวันเกิดสุดซึ้งถึง "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" แจงเหตุผลขอหยุดจัดรายการชั่วคราว

"ไบรท์" อวยพรวันเกิดสุดซึ้งถึง "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" แจงเหตุผลขอหยุดจัดรายการชั่วคราว

มีมุมหวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นมากยิ่งขึ้น สำหรับคู่รักอย่าง ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ กับแฟนหนุ่ม โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เพราะหลังจากที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้แล้ว ทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีหมั้นแบบเรียบง่ายและอบอุ่นในโรงพยาบาลเพื่อให้คุณแม่ของฝ่ายหญิงที่กำลังนอนรักษาตัวอยู่ได้ร่วมแสดงความยินดีด้วย

ล่าสุด ไบรท์ พิชญทัฬห์ ก็ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านทางอินสตาแกรม @bright_ch3 เพื่อเป็นการอวยพรวัยคล้ายวันเกิดให้กับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พร้อมเผยเหตุผลที่ช่วงนี้เธอต้องหยุดการทำรายการชั่วคราวอีกด้วย

“สุขสันต์วันเกิดนะคะ @torsaksit ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของโต๋ที่ให้กำเนิดผู้ชายที่แสนดีคนนี้ขึ้นมาบนโลก การผ่านความทุกข์ และช่วงเวลายากลำบากของชีวิตมาด้วยกัน โดยเฉพาะครั้งนี้ที่แม่ป่วยหนัก และไบรท์แทบจะไปต่อไม่ไหว มันทำให้รู้เลยว่า ไบรท์โชคดีแค่ไหนที่มีผู้ชายอย่างโต๋มาเป็นคู่ชีวิต”

“ขอบคุณทุกๆอย่างที่ทำให้นะคะ เราเชื่อว่าความเป็นคนดีของโต๋จะเป็นเกราะคุ้มครองให้โต๋พบแต่เรื่องโชคดี มีแต่ความสุขเสมอไปค่ะ ช่วงนี้ขออนุญาตคุณผู้ชมหยุดทำรายการชั่วคราว เพื่อใช้เวลาดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ก่อนนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ไบรท์ คุณแม่ และครอบครัวค่ะ”