ดาบตำรวจอุดร ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 6 ล้าน เฮทั้งโรงพัก เผยฝันมีคนมากระซิบบอกข้างหู

ดาบตำรวจอุดร ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 6 ล้าน เฮทั้งโรงพัก เผยฝันมีคนมากระซิบบอกข้างหู
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 16.03 น. วันนี้ (16 ธ.ค.) ขณะที่ ร้อยตำรวจเอก ศักดา บุญก้อน รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธร (สภ.) เมืองอุดรธานี ปฎิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มี ดาบตำรวจ ชยเดช เดชขันธ์ หรือดาบเสก อายุ 47 ปี ผบ.หมู่ สส.สภ.เมืองอุดรธานี แจ้งว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2563 หมายเลข 201303 งวดที่ 48 ชุดที่ 32 จำนวน 1 ใบ 6 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวัน ไว้เป็นหลักฐาน

เสร็จแล้วได้ถือบันทึกประจำวัน และลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เดินลงมาที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อนร่วมงานได้แสดงความยินดี พร้อมกับให้เขียนเลขประจำตัวบัตรประชาชนไว้หลังลอตเตอรี่ โดยด.ต.ชยเดช หรือดาบเสก เปิดเผยว่า ตนซื้อลอตเตอรี่ประจำ งวดละประมาณ 20 ใบเป็นเงิน 2,000 บาท แต่ไม่เคยถูกรางวัลใหญ่ซักครั้ง              

ดาบเสก เล่าต่อไปว่า เมื่อคืนนี้ตนฝันว่ามีคนมากระซิบข้างหูบอกเลข 903 โดยวันนี้ขณะนั่งอยู่ในชุดสืบสวน ได้มีพ่อค้าถือแผงขายลอตเตอรี่เข้ามาขาย ไม่มีตัวเลข 903 ตนเห็นเลข 03 จึงซื้อไว้เพียง 1 ใบ เพื่อนำไปลุ้น กระทั่งหวยออก ตนนำลอตเตอรี่มาตรวจ ปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนดีใจสุดขีด ส่วนเงินรางวัลที่ได้จะนำไปให้ภรรยาและใช้หนี้ ซึ่งมีมากกว่า 1 ล้าน และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูก จากนั้นดาบเสก ได้รับโทรศัพท์จากภรรยาและลูก แล้วรีบกลับบ้านไปขึ้นเงินรางวัล