กู้ภัยตะลึง หนูน้อยวัย 2 ขวบ ตกตึกจากชั้น 4 ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

กู้ภัยตะลึง หนูน้อยวัย 2 ขวบ ตกตึกจากชั้น 4 ไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหญิงวัย 2 ขวบ ตกจากชั้น 4 ของอาคารพาณิชย์ กู้ภัยไปถึงต้องแปลกใจเพราะเด็กไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย แต่ก็ส่ง รพ.ตรวจร่างกาย เพื่อความปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (3 ธ.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ตกจากชั้น 4 ของอาคารพาณิชย์ บริเวณหมู่บ้านเสริมสุขนคร ถนนสุขาประชาสรรค์ 2 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบเพื่อให้การช่วยเหลือ

เมื่อทางอาสาสมัครกู้ภัยไปถึงต้องแปลกใจกับสิ่งที่พบเห็นว่าหนูน้อยคนดังกล่าวทราบชื่อคือ ด.ญ.กัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 2 ปี ซึ่งอยู่ในอ้อมกอดของนายกนก ผู้เป็นพ่อ จากการตรวจสอบพบว่าเด็กไม่มีบาดแผลไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย แต่ร้องไห้ด้วยความตกใจ โดยทางอาสาสมัครสมัครกู้ภัยได้นำตัวเด็กไปทำการตรวจร่างกายที่ รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด เพื่อความปลอดภัย

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุตามที่ผู้เป็นพ่อระบุว่าตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของด้านหลังอาคารพาณิชย์ โดยสังเกตพบว่าหน้าต่างชั้น 4 นั้นเปิดไว้ส่วนด้านล่างชั้น 1 หลังคากระเบื้องแตกเป็นรูโหว่ เนื่องจากร่างของ ด.ญ.กัญญา นั้นพลัดตกลงมากระแทกหลังคากระเบื้อง

ด้าน นายกนก ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า ในขณะที่ตนเองกำลังทำความสะอาดปัดกวาดบ้านอยู่ เข้าใจว่าลูกสาวนั้นพยายามปีนป่ายขึ้นบันไดเองซึ่งหน้าต่างกับบันไดทางขึ้นนั้นอยู่ใกล้กัน จึงเป็นสาเหตุให้พลัดตกลงมาดังกล่าว