"แอมป์ พีรวัศ" โพสต์แซ่บ ฝากถึงใครบางคน "พูดดีแต่ปลอม บาปบุญติดจรวดนะพี่"

"แอมป์ พีรวัศ" โพสต์แซ่บ ฝากถึงใครบางคน "พูดดีแต่ปลอม บาปบุญติดจรวดนะพี่"

ทำเอาบรรดาขาเม้าท์และนักสืบโซเชียลฯ หูตาลุกวาวขึ้นมาทันที สำหรับโพสต์ล่าสุดบนอินสตาแกรม @amp_pheerawas_k ของ แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ นักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนั้นเป็นการเขียนถึงบุคคลปริศนาที่ฉวยโอกาสจากชื่อเสียงของเจ้าตัว โดยอ้างว่าเป็นคนที่ช่วยจัดหางานให้ ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้ทำ อีกทั้งยังหักเปอร์เซ็นต์จากเงินค่าจ้างที่ได้รับด้วย

"วันนี้ผมได้รู้ความจริงบางอย่างจากปากผู้ใหญ่ที่ผมเคารพรักท่านหนึ่ง ว่าเค้าเป็นคนมอบโอกาสที่ดีให้กับผมได้เป็นพิธีกร แต่มีบางคนแอบฉวยโอกาสนี้และทำเนียนว่าเป็นคนหางานนี้มาให้ผม โดยมาเอาเปอร์เซ็นต์เงินจากผม ทั้งที่คุณไม่ได้หางานมาให้ (เลิกทำแบบนี้เถอะครับมันบาปนะ)

แด่คุณเนียนคนนั้นนะครับ อย่าจงใจแต่งเรื่องเข้าข้างตัวเองและใสีร้ายป้ายสีผมเลย อะไรที่ไม่ใช่ของตัวเองก็ไม่ควรอยากได้นะครับ บาปบุญมันมีนะพี่ ติดจรวดเลยครับเชื่อผม

เตือนนะครับเพื่อนๆ สืบให้ดี ดูให้รู้ แล้วค่อยตัดสินใจครับ คนเนียนแบบนี้เยอะ เห็นละก็สงสารเพื่อนบางคนที่ยังต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า"

นอกจากนั้นแล้ว แอมป์ พีรวัศ ยังได้เขียนแคปชั่นทิ้งท้ายใต้โพสต์ดังกล่าวให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวได้นำไปคิดต่อด้วยว่า "เราพูดดีแต่จริงใจครับ เค้าก็พูดดีแต่ปลอมหมด"

ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบุคคลปริศนาที่นักแสดงหนุ่มได้กล่าวถึงนั้นเป็นใครกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ก็คือตอนนี้ ทั้งแฟนคลับ ทั้งเพื่อนดารานักแสดง ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว

IG amp_pheerawas_kแอมป์ พีรวัศ โพสต์แซ่บ เพื่อนดาราแห่ให้กำลังใจ