คนแห่เป็นห่วง "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" โชว์แผลสดเลือดอาบอุบัติเหตุจักรยานล้ม

คนแห่เป็นห่วง "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" โชว์แผลสดเลือดอาบอุบัติเหตุจักรยานล้ม

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ โชว์แผลถลอกเลือดซิบๆ เสื้อผ้าขาดวิ้น จากอุบัติเหตุจักรยานล้ม ด้านเจ้าตัวร่ายยาวถึงบาดแผลครั้งนี้ "ทุกความสำเร็จ ย่อมมีบาดแผลให้​จดจำเสมอ" เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงหลายคนเห็นแผลแล้วต่างส่งความห่วงใยกันยกใหญ่

ทำเอาหลายคนต่างตกใจและเป็นห่วงกันยกใหญ่หลังจากที่ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ได้โพสต์ภาพของการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจักรยานล้มทำให้ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อศอก ผิวหนังถลอกทั้งแขนและหลัง มีเลือดออกเปรอะอยู่ตามลำตัว เรียกว่าได้แผลอยู่ไม่ใช่น้อยเลย แต่เจ้าตัวได้บอกว่าไม่ได้มีอะไรน่าห่วงตอนนี้สบายดี พร้อมๆ กับร่ายยาวถึงการบาดเจ็บครั้งนี้ว่า "ทุกความสำเร็จ ย่อมมีบาดแผลให้​จดจำเสมอ"

"บางสิ่งของชีวิต ไม่จำเป็นต้องจำ ถ้ามันทำให้เจ็บ แต่บางสิ่งก็ควรจะเก็บ ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ ฝากไว้ก่อนเถอะ...เราจะไม่ประมาทอีกแล้ว ขอโทษเพื่อนร่วมทีมด้วยครับ"

"ชีวิตเรามีอยู่สองเที่ยงคือ เที่ยงวันและเที่ยงคืน นอกนั้นมันไม่เที่ยง... ความพ่ายแพ้ ไม่ใช่ความล้มเหลวที่แย่ที่สุด แต่การไม่พยายามทำอะไรเลยต่างหาก ที่ถือเป็นความล้มเหลวที่แท้จริง...ทุกความสำเร็จ ย่อมมีบาดแผลให้​จดจำเสมอ... ธรรมชาติสร้างอุปสรรคขึ้นมา เพื่อให้เรารู้จักคำว่าการต่อสู้ในชีวิต... ไม่สำคัญ ว่าวันนี้ชีวิตจะดีกว่าใคร สำคัญที่จิตใจจะต้องดีกว่าเมื่อวาน"

เพื่อนฝูงได้อ่านแล้วต่างส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่บอกว่า "รุ่นใหญ่ต้องมีบาดแผล" 

อวยพรให้หายเร็วๆ นะจ๊ะ คราวหน้าต้องประสบความสำเร็จแน่นอน