"ป๋ากิ๊ก" สุดอาลัยรัก "คุณแม่สุชา" จากไปอย่างสงบ เอ่ยลาครั้งสุดท้าย "รักแม่นะ"

"ป๋ากิ๊ก" สุดอาลัยรัก "คุณแม่สุชา" จากไปอย่างสงบ เอ่ยลาครั้งสุดท้าย "รักแม่นะ"

ป๋ากิ๊ก สุดอาลัยรักสูญเสีย คุณแม่สุชา จากไปอย่างสงบ เผยเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ตนเองทำรายการใหม่ เอ่ยคำลาสุดท้าย "รักแม่นะ" ด้าน เอิร์ธ หลานชายโพสต์ภาพกับคุณย่าพร้อมเขียนข้อความจากหัวใจถึงคุณย่า 

ต้องขอแสดงความเสียใจกับ ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ หลังได้โพสต์ข้อความสุดเศร้าอาลัยรักถึง คุณแม่สุชา ที่จากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเวลา 20.15 น. ของวานนี้ (24 ต.ค.) โดย ป๋ากิ๊ก ได้เผยว่าเป็นช่วงเวลาที่เศร้าที่สุดและเป็นช่วงเวลาที่ยากจะทำใจแต่ตนเองต้องผ่านไปให้ได้เพราะเป็นเวลาเดียวกับรายการใหม่กำลังไลฟ์ ซึ่ง ป๋ากิ๊ก เอ่ยลาคุณแม่ครั้งสุดท้ายด้วยประโยคที่ซาบซึ้งไปทั้งหัวใจ "รักแม่นะ"  

"แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20.15 น. วันนี้ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว...รักแม่นะ" และได้เผยอีกว่า "งานใหม่ของเรา​ "gig life" พระผู้เป็นเจ้าบอกให้เรารู้จักหน้าที่​ ความรับผิดชอบ​ เราต้องสนุกแม้วันนั้นจะเป็นวันที่เราเศร้าและเสียใจอย่างที่สุด​ แม่จากเราไปขณะที่เรา stand by เพื่อถ่ายรายการสด​ กราบลาแม่ตรงนี้​ the show must go on 24 ต.ค. 63"

นอกจากนี้ เอิร์ธ หลานชายสุดที่รักได้โพสต์ภาพกับคุณย่าพร้อมกับข้อความอาลัยรัก "เอิร์ธรักคุณย่าสุชานะครับ หลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วงลูกหลานแล้วครับ แล้วเล่าการเติบโตของหลานคนนี้ให้คุณปู่ฟังด้วยนะครับ...รักย่านะ"

ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยมา ณ ที่นี้