เผยนาทีระทึก หนุ่มเกาหลีเมาแล้วขับ รถเซกวาดคนนั่งกินร้านริมทาง พลเมืองดีดักรถหวั่นหนี

เผยนาทีระทึก หนุ่มเกาหลีเมาแล้วขับ รถเซกวาดคนนั่งกินร้านริมทาง พลเมืองดีดักรถหวั่นหนี

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @imlongnight โพสต์คลิปวันนี้ (29 ก.ค.) ซึ่งเป็นคลิปที่บันทึกเหตุการณ์รถชนคนนั่งกินอาหารริมทางในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (26 ก.ย.)

คลิปดังกล่าวจะเห็นว่ารถยนต์สีขาวคันหนึ่งขับเข้ามาบนถนนเส้นหนึ่ง ที่ด้านข้างมีร้านอาหารริมทางเปิดอยู่ และมีลูกค้านั่งรับประทาน แต่ระหว่างทาง รถคันดังกล่าวเซไปด้านที่มีร้านอาหารอยู่ และด้านหน้ารถก็กวาดลูกค้าล้มลงคล้ายกับพินโบว์ลิงที่ถูกลูกโยนใส่จนล้ม ก่อนที่คนที่เห็นเหตุการณ์คนอื่นๆ จะวิ่งเข้าไปขวางรถคันดังกล่าวไม่ให้ขับหนีไป

ขณะเดียวกัน บล็อกเกอร์รายหนึ่ง ที่มีช่องในเว็บไซต์ยูทูบชื่อ EXBC entertainment ก็อยู่ในที่เกิดเหตุ และบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ เพราะขณะนั้นตนกำลังถ่ายทอดสด (ไลฟ์) การทานอาหารริมทางให้กับผู้ติดตามได้ชมอยู่ 

บล็อกเกอร์รายนี้ เขียนบรรยายในเว็บไซต์ยูทูบว่า เหยื่อที่ถูกรถชนเป็นผู้หญิงจำนวนหนึ่ง ทำให้พลเมืองดีและแฟนหนุ่มของหนึ่งในผู้เสียหายวิ่งเข้าไปที่รถและจับตัวเองไว้ ทั้งยังพยายามทุบกระจกให้แตก เพื่อไม่ให้ชายที่ขับรถหนีไป

นอกจากนี้ บล็อกเกอร์รายนี้ระบุอีกว่า ทันทีที่เกิดเหตุการณ์ตนก็โทรเบอร์ฉุกเฉินทันที และโชคดีที่มีรถพยาบาลและตำรวจมาถึงยังที่เกิดเหตุภายใน 2 นาที และขอให้เหยื่อปลอดภัย