ส.ส.อาร์เจนตินา สุดฉาว! ดูดหน้าอกสาวจ๊วบๆ ขณะประชุมสภาฯ ออนไลน์

ส.ส.อาร์เจนตินา สุดฉาว! ดูดหน้าอกสาวจ๊วบๆ ขณะประชุมสภาฯ ออนไลน์

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) อาร์เจนตินา นายฮวน เอมิลิโอ อะเมรี วัย 47 ปี ลาออกจากตำแหน่งหลังจากดูดหน้าอกผู้หญิงคนหนึ่งขณะไลฟ์ประชุมสภาผู้แทนราษฎรออนไลน์

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตกใจให้กับบรรดาเพื่อสมาชิกมากๆ เพราะนายอะเมรีนอกจากให้ผู้หญิงคนดังกล่าวนั่งบนตักและมีท่าทางจู๋จี๋กันแล้ว ผู้หญิงคนดังกล่าวยังปล่อยให้ ส.ส. รายนี้ดึงคอเสื้อของตนลงและดูดหน้าอกเธออย่างเต็มปากเต็มคำ ทั้งๆ ที่กำลังพิจารณาเกี่ยวกับหนี้ระดับจังหวัดของอาร์เจนตินา

ภาพที่ดูไม่จืดดังกล่าวทำให้หลังจากนั้นไม่นานในช่วงที่ประธานสภาผู้แทนราษฎร นายเซร์ฆิโอ มาสซา สั่งพักการประชุม บรรดา ส.ส. ก็ลงความเห็นให้นายอะเมรีหยุดทำหน้าที่ชั่วคราว

แต่ในคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา นายอะเมรี ก็ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง ส.ส.

ย้อนกลับไปเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่นายอะเมรีเพิ่งได้รับเลือกให้เป็น ส.ส. นายอะเมรีเคยถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศวัยรุ่นคนหนึ่ง 

ต่อมาเมื่อเกิดเหตุนี้ล่าสุดนี้ ในตอนแรก นายอะเมรีพยายามแก้ตัวว่าตนพยายามจะเช็กหน้าอกของผู้หญิงคนดังกล่าว เพราะเพิ่งไปเสริมขนาดหน้าอกมาเมื่อ 10 วันก่อน

"ผมบอกเธอว่าขอจูบหน่อยได้มั้ย ผมก็เลยจูบที่หน้าอกเธอ แค่นั้นเอง"

นายอะเมรี ให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุท้องถิ่นสถานีหนึ่งว่า ตนและหญิงสาวคนดังกล่าวได้รับความเสียหายจากเรื่องนี้ ซึ่งตนรู้สึกละอายใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและรู้สึกเสียใจมาก และขณะที่เกิดเหตุนั้น สัญญาณอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ของตนก็แย่มากด้วย