"แก้ม" เล่าโมเมนต์ซึ้ง ร้องเพลงกล่อม "น้องเวทย์มน" จนหลับ ห่วง "ใบเตย" มีอาการเบบี้บลู

"แก้ม" เล่าโมเมนต์ซึ้ง ร้องเพลงกล่อม "น้องเวทย์มน" จนหลับ ห่วง "ใบเตย" มีอาการเบบี้บลู

สร้างความประทับใจให้กับคนรักเด็กอยู่ไม่น้อย สำหรับโมเมนต์ที่ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ขับร้องบทเพลงกล่อมหลานสาวแรกคลอด น้องเวทย์มน ทายาทของคุณพ่อคุณแม่ซุปตาร์ ดีเจแมน พัฒนพล และ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม

โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ แก้ม วิชญาณี ในงานประกาศรางวัล KAZZ Awards 2020 จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามถึงโมเมนต์สุดพิเศษดังกล่าว พร้อมกันนั้นเจ้าตัวยังอัปเดตอาการเบบี้บลูที่เกิดขึ้นกับ ใบเตย อาร์สยาม หลังจากคลอด น้องเวทย์มน ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

"จริงๆ วันนั้นแก้มนัดกับพี่เตยและลุกซ์อยู่แล้วค่ะว่าจะไปเยี่ยมหลาน ซึ่งพอไปถึงสถานที่ถึงพ้องพักต่างๆ ลุกซ์เขาก็พูดขึ้นมาว่า ร้องเพลงให้หลานฟังหน่อย ซึ่งร้องไปหลายเพลงมาก (ยิ้ม) ตอนที่ร้องให้หลานฟังถามว่ารู้สึกยังไงบ้าง เอ่อ...ตอนนั้นน้องเพิ่งจะ 3 วันเองนะคะ และแก้มเชื่อว่าคุณแม่ของเขาต้องประทับใจซึ้งใจมากกว่าที่แก้มรู้สึกหลายเท่าแน่นอน เพราะเขาอุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน มันอิ่มใจจริงๆ ค่ะ"

"ซึ่งนอกจากร้องเพลงกล่อมหลานแล้ว แก้มก็ยังได้มีโอกาสส่งดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีกับพี่แมนและก็พี่ใบเตยด้วยนะคะ มันเป็นโอกาสดีๆ เป็นโอกาสพิเศษ"

IG bitoeyrsiamน้องเวทย์มน ลูกสาว ใบเตย อาร์สยาม

ตอนที่เราร้องเพลงให้หลานฟัง หลานเขามีท่าทีตอบรับยังไงบ้าง ?
"เขายิ้มค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่ายิ้มรำคาญหรือยิ้มชอบนะคะ (หัวเราะ) และวันนั้นก็ร้องไม่เกิน 5 นาที เพราะทุกคนขอเพลงเยอะเหลือเกิน (หัวเราะ) มันเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นค่ะ อบอุ่นมากๆ ยิ่งพี่ใบเตยเป็นพี่ที่แก้มรู้จักมานานแล้ว และในวันนี้พี่เขาก็เป็นคุณแม่เต็มตัว มันเลยรู้สึกว่าตื้นตันใจมากๆ ค่ะ"

ล่าสุด ใบเตย เขามีอาการเบบี้บลู อยู่ดีๆ ก็ร้องไห้ เราทราบเรื่องนี้บ้างไหม ?
"ทราบค่ะ ทราบบ้าง แต่ไม่ถึงกับรู้รายละเอียด เพราะตอนที่ไปเยี่ยมแก้มก็แค่ไปแค่ให้กำลังใจ ไปส่งกำลังใจอย่างเดียว ก็เลยไม่ได้ไปถามพี่เขาว่าเป็นอะไรยังไงบ้าง หลักๆ ที่แก้มทำได้ก็คือเป็นห่วงค่ะ เป็นห่วงและก็ส่งกำลังใจให้พี่ใบเตยค่ะ"