"บี น้ำทิพย์" กุมขมับ โดนตามป่วนรูปเที่ยวสมุย ตอบชัดๆ ทริปนี้มีแฟนมาด้วย

"บี น้ำทิพย์" กุมขมับ โดนตามป่วนรูปเที่ยวสมุย ตอบชัดๆ ทริปนี้มีแฟนมาด้วย

ทำเอานางเอกสาวสุดเซ็กซี่ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ถึงกับปวดเศียรเวียนเกล้า เมื่อจู่ๆ ในทริปที่เจ้าตัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่สมุย และเก็บภาพสวยๆ ในชุดว่ายน้ำมาฝากนั้น จู่ๆ ก็โดนมือดีเข้ามาป่วนจนตามเคลียร์กันปวดหัว

โดยสาวบีได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำสวยๆ ลงในอินสตาแกรม @beenamthipofficial แบบรัวๆ ตามสไตล์คนสวย หุ่นดี รูปต้องเยอะเป็นธรรมดา แต่ดันมีแอคเคาท์ไอจีหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ทำนองว่าเจอสาวบีและแฟนคลับที่ร้านอาหารร้านหนึ่ง ซึ่งสาวบีก็ได้เข้าไปตอบว่า ไม่ได้ไปที่นั่น อาจจะเป็นการเข้าใจผิด แต่ชาวโซเชียลดังกล่าวยังคงยืนยันว่าเจอจริงๆ แบบไม่ยอมลดละ แถมยังไม่ได้คอมเมนต์แค่ในรูปเดียว ยังตามคอมเมนต์อีกเกือบทุกรูป

พร้อมๆ กับแอคเคาท์หลุมอีกหนึ่งแอคเคาท์ที่เข้าไปคอมเมนต์ป่วนสาวบี พูดเหน็บแนมสาวบีต่างๆ นานา ทำนองว่าสาวบีไปเที่ยวกับแฟนคลับที่สนิท และสนิทกับแฟนคลับไม่เท่ากัน จนบีเข้าไปตอบคอมเมนต์รัวๆ และตอบแบบเคลียร์ชัดๆ ว่าทริปนี้ "มีแฟนมาด้วยค่ะ",  "มีผู้ชายมาด้วยค่ะ ขอไม่เปิดตัวนะคะ" ก่อนแอคเคาท์ดังกล่าวจะถูกลบไปบี น้ำทิพย์ ตามตอบคอมเมนต์แอคเคาท์หลุม

และเจ้าตัวได้แคปข้อความป่วนดังกล่าวไปโพสต์ในสตอรี่ไอจีและถามตรงๆ ว่าเข้ามาปั่นเพื่ออะไร และโกหกเพื่ออะไร รวมท้ังแฟนๆ ของสาวบีก็ช่วยกันคอมเมนต์บอกให้สาวบีจัดการเอาเรื่อง แจ้งความพวกชอบป่วนให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย