“ปารีณา” พร้อมเพื่อน ส.ส. ใส่เสื้อ "ประวิตร" แบกถุงยังชีพช่วยชาวบ้านน้ำท่วม

“ปารีณา” พร้อมเพื่อน ส.ส. ใส่เสื้อ "ประวิตร" แบกถุงยังชีพช่วยชาวบ้านน้ำท่วม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"เอ๋ ปารีณา" พร้อม ส.ส.พลังประชารัฐ ลงพื้นที่ จ.เลย ให้กำลังใจพร้อมมอบถุงยังชีพประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมฉับพลันจากพายุซินลากู

น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส. สมุทรปราการ เขต 7 และในฐานะรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส. นครศรีธรรมราช เขต 2 พร้อมด้วย น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี เขต 3 และนางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส. นครราชสีมา เขต 8 ลงพื้นที่ให้กำลังใจเยี่ยมเยียนประชาชน ที่อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมฉับพลันจากพายุซินลากู

โดย ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 4 คน ได้ลงพื้นที่จุดแรกเพื่อมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่วัดศรีสว่างวารี ตำบลน้ำสวย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ท่ามกลางประชาชนมารอต้อนรับ และรอรับถุงยังชีพ ซึ่งทางพรรคพลังประชารัฐมีความตั้งใจแบ่งเบาภาระด้วยการมอบถุงยังชีพ ข้าวสาร และอาหารแห้งกับประชาชนผู้ประสบภัยในพื้นที่

จากนั้นได้ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและพูดคุยกับประชาชนตามบ้านเรือน ที่บ้านสูบ หมู่ที่ 1 ตำบลน้ำสวย อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย ซึ่งมีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ พร้อมดูสภาพบ้านเรือนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมฉับพลัน นอกจากนี้ ส.ส. ทั้ง 4 คน ได้ตำส้มตำกับชาวบ้านในพื้นที่และได้นำส้มตำมารับประทานบนรถระหว่างการเดินทางลงพื้นที่ครั้งนี้ด้วย

ด้าน น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐมีดำริให้ ส.ส. ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากน้ำท่วมฉับพลัน ซึ่งทางพรรคพลังประชารัฐ ได้ส่งตัวแทนโดยมีรองโฆษกพรรค 2 คน และ ส.ส. 2 คน ในการนำสิ่งของไปมอบให้ผู้ประสบภัย ที่อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจกับประชาชนจังหวัดเลย