เมียสวมบทสาวนักบู๊กระโดดเกาะรถผัว เจอลากครูดถนนบาดเจ็บสาหัส

เมียสวมบทสาวนักบู๊กระโดดเกาะรถผัว เจอลากครูดถนนบาดเจ็บสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผัวเมียทะเลาะกัน ฝ่ายชายอายชาวบ้านขับรถกระบะหนี ฝ่ายหญิงกระโดดเกาะข้างรถลากร่างครูดถนนบาดเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 ส.ค.) เมื่อเวลา 12.30 น. ร.ต.ท.กิตติกูล ทองโคกกรวด รองสารวัตรสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ใกล้เคียงสถานีอนามัยหนองกะขะ ตำบลหนองกะขะ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบ นางสาวสุวิมล อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ขาซ้ายมีอาการทางกระดูก ถลอกตามร่างกาย

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ตนได้นั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้องพัก และได้มีผู้ได้รับบาดเจ็บคนดังกล่าวตกลงมาจากรถยนต์คันหนึ่ง ตนเห็นเพียงเท่านั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ 

ด้าน นายวิเชษฐ์ อายุ 34 ปี สามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ตนได้มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนจึงเห็นว่าทั้งตนและผู้ได้รับบาดเจ็บต่างมีอารมณ์ร้อน จึงพยายามหลบหลีกเพื่อไม่ให้ปะทะคารมกันและก็อายเพื่อนในหอพักด้วย ตนจึงได้เก็บของเพื่อจะหาที่อยู่ใหม่ โดยคิดว่าน่าจะแยกกันอยู่สักพักก่อนแล้วค่อยคุยกันปรับความเข้าใจกันใหม่ และได้ขับรถออกมาจากที่ห้องพัก

แต่ตอนนั้นไม่ได้ทันระวังว่าผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นพยายามที่จะเกาะกับตัวรถมาด้วย รถจึงลากผู้ได้รับบาดเจ็บไปกับพื้นถนน เมื่อตนหันไปเห็นจึงได้หยุดรถและแจ้งให้คนละแวกดังกล่าวทราบ เพื่อเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนเรื่องคดีความนั้นต้องรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนทั้งคู่อีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป