จารุชาติ มาดทอง พยานปากสำคัญคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ

จารุชาติ มาดทอง พยานปากสำคัญคดี บอส อยู่วิทยา เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

มีรายงานข่าวแพร่สะพัดว่า "นายจารุชาติ มาดทอง" หนึ่งในพยานปากสำคัญคดี "บอส อยู่วิทยา" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุกะทันหันเมื่อคืนนี้

กลายเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตาเอามากๆ เกี่ยวกับกรณีของนายวรยุทธ หรือ บอส อยู่วิทยา ที่อัยการมีคำสั่งไม่ฟ้องคดี ทำให้หลุดพ้นจากทุกข้อกล่าวหาและทางตำรวจก็ไม่มีความเห็นแย้งกับอัยการ

เนื่องจากมีรายงานว่า นายจารุชาติ มาดทอง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อคืนนี้ ล่าสุด นางสาวตะวันฉาย มาดทอง วัย 15 ปี บุตรสาวนายจารุชาติ เดินทางไปติดต่อขอรับศพบิดาที่เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ที่จังหวัดเชียงใหม่เช้ามืดวันนี้ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ท่ามกลางความเศร้าโศก

ขณะที่ นางเถาวัลย์ อินโน ญาติของนายจารุชาติ ที่เดินทางไปร่วมรับศพระบุว่า นายจารุชาติเคยไปทำงานที่ไต้หวันและ กทม. จากนั้นกลับมาทำงานที่เชียงใหม่ แต่ไม่ทราบว่าทำงานอะไร รวมทั้งไม่รู้ว่านายจารุชาติมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีขับรถชนตำรวจเสียชีวิตของนายบอส อยู่วิทยา

เบื้องต้น ทางญาติของนายจารุชาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด

ทั้งนี้ นายจารุชาติ มาดทอง ถือเป็น 1 ใน 2 พยานปากสำคัญในคดี นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ที่ขับรถชนดาบตำรวจเสียชีวิต เมื่อปี 2555 ซึ่งชื่อของนายจารุชาติ เพิ่งถูกเปิดเผยออกมาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า เป็นหนึ่งในพยานที่ทำให้อัยการไม่สั่งฟ้องคดี เพราะนายจารุชาติยืนยันว่าเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ และระบุว่านายวรยุทธขับรถด้วยความเร็วเพียงแค่ 50-60 กิโลเมตร/ชั่วโมง