อาละวาดอีกแล้ว! วอนตำรวจเร่งปราบ "แก๊งปาหิน" ป่วนถนนสายเอเชียไม่หยุดหย่อน

อาละวาดอีกแล้ว! วอนตำรวจเร่งปราบ "แก๊งปาหิน" ป่วนถนนสายเอเชียไม่หยุดหย่อน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านผวาวอนตำรวจจับแก๊งปาหินสายเอเชียหลังก่อเหตุต่อเนื่อง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมระดมกำลังตรวจเข้มหลังมีประชาชนใช้เส้นทางจำนวนมาก

หลังเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้ายเป็นวัยรุ่น 4 คนปาหินใส่รถบรรทุกที่สัญจรบนถนนสายเอเชีย กมที่ 62 ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทองจนกระจกแตกได้รับความเสียหาย โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเกิดเหตุลักษณะดังกล่าวที่บริเวณ กม.ที่ 55 ต.ชัยฤทธิ์ อ.ไชโย จ.อ่างทองเมื่อคืนวันที่ 24 กรกฏาคมที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายขับรถกระบะมากับครอบครัวและถูกปาหินใส่กระจกจนแตกเสียหาย ทำให้ชาวบ้านทั้งในพื้นที่และที่ใช้เส้นทาง วอนให้เจ้าหน้าที่ติตามจับกุมตัวคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

นายนิกร มาลัย อายุ 37 ปีชาวบ้านบริเวณดังกล่าวเปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุก็รู้สึกไม่ดี เพราะประชาชนที่ใช้รถสัญจรไปมาในบริเวณดังกล่าวต่างไม่ทันที่จะระวังตัว ว่าจะมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น เป็นสิ่งที่ไม่น่าทำเป็นอย่างยิ่ง อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมให้เร็วที่สุด

เช่นเดียวกับแม่ค้าขายของริมถนนสายเอเชียที่ใช้เส้นทางเป็นประจำบอกว่ารู้สึกกลัว อยากให้เจ้าหน้าที่สายตรวจเพิ่มความเข้มในการตรวจสอบบ่อยๆ โดยเฉพาะวัยรุ่นแก๊งซิ่งที่ออกมาดึกๆเป็นประจำ ซี่งสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชโยระดมกำลังชุดสืบสวนออกหาข่าวกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุโดยเบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าเป็นวัยรุ่นในพื้นที่หรือไม่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความเข้มในการตรวจตราริมถนนสายเอเชียทั้งสองฝั่ง ตั้งแต่เขตรอยต่ออำเภอเมืองอ่างทอง ไปจนถึงเขตรอยต่ออำเภอพรหมบุรี จ.สิงห์บุรีเพื่อเป็นการป้องปรามคนร้ายไม่ให้กลับมาก่อเหตุ ก่อนที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป