"แก้ม วิชญาณี" ให้กำลังใจ "แต้ว ณฐพร" 12 ปี ที่รู้จักกัน เพื่อนเก่งเสมอ

"แก้ม วิชญาณี" ให้กำลังใจ "แต้ว ณฐพร" 12 ปี ที่รู้จักกัน เพื่อนเก่งเสมอ

ยังคงเป็นช่วงแห่งความโศกเศร้าของครอบครัว "เตมีรักษ์" ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ต้องสูญเสีย คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและญาติมิตรเป็นอย่างมากท่ามกลางบรรดาเพื่อน พี่น้อง ในวงการและนอกวงการ ที่ร่วมเป็นกำลังใจให้กับสาวแต้ว คุณแม่ และครอบครัว กับการสูญเสียในครั้งนี้

ล่าสุด นักร้องสาว แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น  หนึ่งในเพื่อนของสาว แต้ว ณฐพร ที่ได้มีโอกาสไปร่วมร้องเพลงในงานศพของคุณพ่อณรงค์ร่วมกับเพื่อนสาวก็ได้โพสต์ภาพกับสาวแต้วลงในอินสตาแกรม @gamwichayanee เผยภาพที่สาวแต้วเริ่มมีรอยยิ้มได้บ้างหลังจากผ่านความโศกเศร้ามาหลายวัน

พร้อมด้วยข้อความว่า "12ปีที่รู้จักกับเพื่อนแต้ว แกเก่งมากตั้งแต่วันแรกที่เรียน Acting คลาสหม่อมน้อยด้วยกัน แต้วมีความตั้งใจและเต็มที่กับทุกๆอย่างที่ทำเสมอ ไม่เคยหยุดพัฒนา ไม่ว่าจะงาน เรียน ครอบครัว เพื่อน ทุกอย่างจริงๆ แกทำหน้าที่ลูกได้เต็มที่ต่อคุณพ่อติ๊กแล้วนะ ต่อไปนี้แกคือกำลังใจของแม่นิดพี่เต๋าและครอบครัว"

"พวกเราจะเป็นอีกกำลังใจเช่นกัน เพื่อนคนเก่งของทุกคน Always friends! ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มเพื่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวไปอีก ร้องเพลงให้พ่อติ๊ก เอนเตอร์เทนแม่นิด เป็นแนนนี่ให้เด็กๆด้วย 5555"