"น้องนุ๊กซี่" ถูกด่าแรงมาก หลังโพสต์ซึ้ง รัก 4 ปี "ปู แบล็คเฮด" แต่ละคำยิ่งอ่าน...ยิ่งเจ็บ!

"น้องนุ๊กซี่" ถูกด่าแรงมาก หลังโพสต์ซึ้ง รัก 4 ปี "ปู แบล็คเฮด" แต่ละคำยิ่งอ่าน...ยิ่งเจ็บ!

เจอฟีดแบคจากชาวเน็ตหนักขนาดนี้ ทำเอานางแบบสาวทรงโต นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หรือ น้องนุ๊กซี่ หวานใจร็อคสตาร์รุ่นใหญ่ ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด ถึงกับเก็บอาการน้อยใจเอาไว้ไม่อยู่

เพราะหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความฉลองรักหวาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 4 ปี ลงบนอินสตาแกรม @nookzii ได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตหรือ เกรียนคีย์บอร์ด เข้ามาสาดคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างถล่มทลาย

บ้างก็บอกว่าเธอไม่เหมาะที่จะได้เป็นแฟนหนุ่มปู บ้างก็เหน็บแนมว่าเธอคบก็อีกฝ่ายก็เพราะต้องการเงิน แถมยังใช้ข้อความบูลลี่ต่างๆ นานา เกี่ยวกับรูปร่างและบุคลิกภาพ

ซึ่ง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ได้โพสต์ข้อความพรั่งพรูความรู้สึก เมื่อได้อ่านข้อความวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว พร้อมถามกลับไปยังชาวเน็ตสายเกรียนทั้งหลายด้วยว่า เธอเคยไปทำอะไรให้หรือเปล่า เพราะเธอไม่เข้าใจจริงๆ

"จากวันที่เมื่อวานคือวันดีๆ ครบรอบ 4ปี ที่คบกะพี่ปู มาวันนี้โดนบูลลี่ยับเลยจ้า พอข่าวออกคนเมนต์ในข่าวก็วิจารณ์ยับ ไม่สวย ตัวใหญ่ เดินแปลก หน้าแปลก คบเพราะเงิน เดี๋ยวก็เลิกกัน ไม่เหมาะกัน นี่เคยไปทำอะไรให้ใครหรือเปล่า ไม่เข้าใจเลย"

"คนเรามันเป็นแฟนกัน คนมองแค่สวย ไม่สวย รวย ไม่รวย เหมาะไม่เหมาะหรือยังไง คือไม่สวยแล้วเป็นแฟนใครไม่ได้เลยเหรอ ไม่คิดว่าความสุขมันคือแค่ความรู้สึกดีๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างกันไม่เกี่ยวกับอะไรทั้งนั้น..."

"รู้นะหลายคนอาจคิดว่าช่างมันเถอะอย่าไปสนใจ แต่นี่ก็ห้ามความรู้สึกตัวเองให้ชินชากับเรื่องพวกนี้ไม่ได้สักที"