อ๊อฟ เมิน แชะชุดว่ายน้ำ ปัดบอก ปลื้มสาว

อ๊อฟ เมิน แชะชุดว่ายน้ำ ปัดบอก ปลื้มสาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กังวลอุ้มขวัญไม่ได้ในรอยรักฯ ปัด บอกปลื้มสาว

เป็นครั้งแรกที่ต้องโชว์หน้าอกให้สาว ๆ ได้ดู ในเปิดตัว "Millky Way 2009 @ CentralPlaza Ramindra พระเอกหนุ่ม "อ๊อฟ ชนะพล" ก็เกิดไม่มั่นอกมั่นใจ ถ้าต้องเปลืองผ้า อย่างนี้หากใครสนใจทาบทามให้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ก็คงต้องหมดสิทธิ์เพราะเจ้าตัวย้ำมาว่า "คงไม่มีโอกาสเห็นแน่นอน อาจจะเห็นในละคร ตอนนี้เกร็งที่ต้องมาถอดเสื้อ เป็นเพราะหุ่นเราที่ไม่เฟิร์มคงไม่ใครไปถ่ายแบบเซ็กซี่ เพราะหนุ่ม ผอม บาง เล็ก ขนาดนี้" หลังจากนี้มีคนติดต่อจะทำอย่างไร "ก็ต้องดู ถ้าเป็นชุดว่ายน้ำก็คงไม่"

แต่ละครเรื่องรอยรอยบาป ต้องมีถอดเสื้อด้วยมั๊ย "มีครับ ตอนที่ต้องช่วยหนู พอดีเปียกฝน" หวั่นบ้างมั๊ย เพราะรุ่นพ่อเรามาแรงมาก "หวั่นเหมือนกัน ไม่อยากให้น้อยหน้า เพราะมันต้องใช้อารมณ์เยอะ ก็เต็มที่" ต้องไปฟิตหุ่นบ้างมั๊ย "ก็มีบ้างเราต้องวีคพื้นที่ทุกวัน เราก็พยายามแต่บอดี้เราเล็ก"

เล่นกับน้อง "ขวัญ- อุษมณีย์" เป็นอย่างไรบ้าง "เป็นดีมาก เพราะขวัญเข้าถึงบทได้ดีเลย เขาค่อนข้างจะร้าย แล้วผมจะเป็นคนที่ถูกกระทำ เขาจะตบตีตลอดเวลา แต่เราเอารักของเราเข้าแลก มีแต่ตบตี ไม่มีจูบเลย" หวั่นจะมีปัญหาร่วมงานกับขวัญ บ้างมั๊ย"ไม่ อยู่แล้วสนุกด้วย เพราะมีนักแสดงรุ่นพี่ก็เยอะ แต่มีฉากที่ต้องอุ้มขวัญ ผมก็ขอให้เดินใกล้พอ แขนผมเล็กนิดเดียว แล้วต้องอุ้มน้องเขา เพราะน้องเขาตัวหนัก เขาไม่ได้อ้วน แต่ตัวหนัก"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!