โอลิมปิก 2020

วงเหล้ามรณะ! พ่อเฒ่าวัย 66 ปี แทงเพื่อนบ้านวัย 51 ปีดับ ก่อนกินยาฆ่าตัวตาย

วงเหล้ามรณะ! พ่อเฒ่าวัย 66 ปี แทงเพื่อนบ้านวัย 51 ปีดับ ก่อนกินยาฆ่าตัวตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 18 พ.ค. 63 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทองได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านหมู่ที่ 3 ต.คำหยาด อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง

หลังได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมเดินทางไปยังที่เกิดเหตุเมื่อไปถึงบริเวณทางเดินเข้าบ้านพบร่างของนายปราโมทย์ อายุ 51 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

สภาพศพถูกแทงที่ชายโครงขวาจนไส้ทะลัก และลำคอด้านขวาถูกแทงจนเป็นแผลฉกรรจ์ ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานของผู้ตายและจอบเปื้อนเลือดวางอยู่

ส่วนผู้ก่อนเหตุคือนายประทีป อายุ 66 ปี ซึ่งอยู่บ้านตรงข้าม ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจสอบพบนายประทีปนอนน้ำลายฟูมปากไม่ได้สติอยู่ในบ้านจึงต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุถูกทิ้งอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน

นายไพรัช อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนายปราโมทย์ผู้เสียชีวิตนอนพักผ่อนอยู่ที่เปลใต้ถุนบ้านซึ่งติดกับบ้านหลังเกิดเหตุ

ขณะเดียวกันมีนายประทีปซึ่งอยู่บ้านตรงข้ามเดินโวยวายตะโกนเสียงดังอยู่บนถนนหน้าบ้านทำให้นายปราโมทย์ตะโกนด่าออกไปและเกิดมีปากเสียงกันก่อนที่นายปราโมทย์วิ่งออกไปและเกิดการกอดปล้ำกันก่อนที่นายปราโมทย์จะถูกแทงเข้าที่ชายโครงและลำคอ

โดยหลังถูกแทงนายปราโมทย์พยายามวิ่งกลับมาเอาเสียมไป เพื่อที่จะสู้กับนายประทีปแต่ไปไม่ถึงล้มคว่ำลงเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน

ขณะที่นายชุติวัต อายุ 51 ปี ผู้ใหญ่บ้านเปิดเผยว่าปกตินายปราโมทย์และนายประทีปก็จะเป็นกลุ่มที่ชอบกินเหล้าอยู่ด้วยกันและมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง

ซึ่งก็ต้องมาห้ามอยู่เป็นประจำส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรเพราะทั้งหมดก็เป็นพี่น้องกันและกินเหล้าอยู่ด้วยกันทุกวัน

เบื้องต้นหลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายประทีปผู้ก่อเหตุส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทองเนื่องจากนายประทีปมีอาการคล้ายกินยาเพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย

โดยมีมีน้ำลายฟูมปากตลอดเวลาและไม่รู้สึกตัวซึ่งอาการนายประทีปโคม่าทางเจ้าหน้าที่ต้องส่งตัวต่อโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อรักษาอาการอย่างเร่งด่วน ก่อนที่จะรอสอบสวนถึงสาเหตุในครั้งนี้ต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ภูมิภาค