"น้องโนล่า-น้องลิษา" เจอกันครั้งแรก ลูกสาวแม่ๆ แก๊งนางฟ้าน่ารักคูณสอง

"น้องโนล่า-น้องลิษา" เจอกันครั้งแรก ลูกสาวแม่ๆ แก๊งนางฟ้าน่ารักคูณสอง

แอน อลิชา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พาลูกสาวตัวน้อยมาเจอกันครั้งแรก น่ารักคูณสองจริงๆ สองสาวตัวจิ๋ว น้องโนล่า และ น้อง ลิษา สมาชิกตัวน้อยของแม่ๆ แก๊งนางฟ้า 

สองคุณแม่ลูกอ่อน แอน อลิชา และ  เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า ที่มีคลอดลูกสาวในเวลาไล่เลี่ยกัน และตอนนี้แม่ๆ ก็ได้พาลูกๆ มาเจอกัน ดูเหมือนว่าจะเป็นครั้งแรกด้วย 

เรียกว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ น้องโนล่า ตอนนี้อายุได้ 5 เดือนแล้ว ส่วนน้องลิษา อายุได้ 4 เดือน ซึ่งทางเจนี่ก็เป็นคุณแม่มือใหม่ แม่ๆ ก็เลยได้ปรึกษาเรื่องลูกๆ กัน ส่วนแอน อลิชา นั้นมีลูกเป็นคนที่สองแล้ว ก็จะเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนได้ 

ซึ่งทางด้าน เจนี่ นั้นได้ลงรูปและแคปชั่นไว้ว่า "เอายังไงดีค่ะเพื่อน" และมี ภูมิ หิรัญพฤกษ์ พ่อน้องลิษา มาแซวลูกว่า "เพื่อนๆ แบ่งผมมาให้ลิษา บ้างเพื่อน"

ส่วน แอน อลิชา ที่ลงรูปเด็กๆ พร้อมกับแคปชั่นที่บอกว่า "แต่คุณ​แม่บอกว่าโนโนวนะโนล่า #firstbabyfriend#doubletruble #น่าจะแสบซ่าได้แม่มาทั้งคู่​ #RisaNola"

เและเพื่อนซี้คุณแม่ลูกสองในแก๊งนางฟ้า ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยเมื่อเห็นภาพหลานสาวทั้งสองว่า "อ๊ายยยยยยยยยยย แม่นานาคิดถึงทั้งคู่เลย" 

เรียกว่าเป็นความสนิทจากรุ่นสู่รุ่นจริงๆ ต่อไปแก๊งนางฟ้าก็ยังยิ่งครื้นเครงไปอีก