สลด แม่เป็นลมตายต่อหน้า ลูกชายทนไม่ได้คว้ามีดแทงตัวเองหวังตายตาม

สลด แม่เป็นลมตายต่อหน้า ลูกชายทนไม่ได้คว้ามีดแทงตัวเองหวังตายตาม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติและพ่อยืนยันเป็นเสียงเดียว ลูกชายคว้ามีดแทงตัวเอง หวังตายตามผู้เป็นแม่ที่เพิ่งเป็นลมเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 เม.ย.) เมื่อเวลา 18.45 น. ศูนย์ 191 รับแจ้งมีคนแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ที่เกิดเหตุภายในบ้าน พบผู้บาดเจ็บชายถูกแทงบริเวณชายโครงซ้าย ทราบชื่อคือ นายสานิตย์ อายุ 30 ปี ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสุโขทัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบภายในห้องบนเตียงนอน ห่างจากที่พบตัวผู้บาดเจ็บ ไปประมาณ 2 เมตร พบ นางบุญลือ อายุ 66 ปี เป็นแม่ของนายสานิตย์ เสียชีวิตอยู่บนเตียง

จากการตรวจสอบอย่างละเอียดและสอบถาม นางลูกคิด อายุ 54 ปี ญาติผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุทางน้องสาวผู้ตายได้มาตามตนให้ไปช่วยดูอาการของนางบุญลือ ว่ามีอาการหายใจขัดอาการไม่ค่อยดี แต่พอเข้าไปดูก็พบว่านางบุญลือเสียชีวิตแล้ว และนายสานิตย์ก็ได้แทงตัวเองหวังตายตามแม่ไป จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ซึ่งญาติๆ และ นายเสนาะ อายุ 66 ปี สามีของผู้ตายและพ่อของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บต่างยืนยันว่านายสานิตย์ จงใจจะฆ่าตัวตายตามแม่ที่เป็นลมเสียชีวิตไปก่อนหน้า เนื่องจากรักแม่มากไปไหนมาไหนกับแม่เป็นประจำ

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงส่งศพนางบุญลือให้กับทางญาติ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลศพทางศาสนาต่อไป ส่วนสาเหตุที่นายสานิตย์แทงตัวเองนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป