อดีตแพทย์ประจำตำบลวัย 75 ทนพิษงูสวัดไม่ไหว ใช้มีดปักอกตัวเองดับคาที่นอน

อดีตแพทย์ประจำตำบลวัย 75 ทนพิษงูสวัดไม่ไหว ใช้มีดปักอกตัวเองดับคาที่นอน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 เม.ย.) เมื่อเวลา 12.30 น. ร.ต.อ.จตุพร บุญประสงค์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุชายถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ม.3  ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น บนที่นอนบริเวณชั้นล่างได้พบร่างของ นายวิน อายุ 75 ปี อดีตแพทย์ประจำ ต.บ้านระกาศ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนโดยมีมีดทำครัวปลายแหลมปักอยู่ที่อกข้างซ้ายและ จากการตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิต เคยเป็นแพทย์ประจำ ต.บ้านระกาศ ต่อมาได้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพจึงได้ลาออกจากการเป็นแพทย์ประจำตำบล ต่อมาผู้ตายได้เป็นงูสวัดและยังมีโรคแทรกซ้อนอีกหลายโรค ที่ผ่านมาลูกๆ จะพาไปหาหมอรักษาอยู่เป็นประจำ

แต่เมื่อใดที่อาการงูสวัดกำเริบผู้ตายก็จะบ่นปวดจนเข้ากระดูก มีหลายครั้งที่ผู้ตายเคยบ่นว่าอยากฆ่าตัวตาย แต่ลูกหลานก็ได้ปลอบใจเรื่อยมา จนกระทั่งวันนี้ อดีตภรรยาเก่าที่แยกทางกันได้เดินทางมาที่บ้าน เพื่อจะมาเยี่ยมดูอาการผู้ตาย แต่พบว่าผู้ตายใช้มีดปักอกตนเองเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจทนเจ็บปวดและทรมานกับโรคที่เป็นอยู่ จึงตัดสินใจใช้มีดทำครัวมาแทงหน้าอกตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป