ทวี ไกรคุปต์ ขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนอีกครั้ง ปารีณา พ้อพ่อไม่เคยฟัง-ทั้งที่เฉียดตายมาหลายครั้ง

ทวี ไกรคุปต์ ขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนอีกครั้ง ปารีณา พ้อพ่อไม่เคยฟัง-ทั้งที่เฉียดตายมาหลายครั้ง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ทวี ไกรคุปต์ ขับเบนซ์เฉี่ยวชนอีกครั้ง ปารีณา โพสต์ขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด พร้อมตัดพ้อพ่อ เตือนไม่ฟังทั้งที่ขับรถเฉียดตายมาแล้วหลายครั้ง 

(12 มี.ค.) นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ชี้แจงกรณี นายทวี ไกรคุปต์ อายุ 83 ปี อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ผู้เป็นบิดา ขับรถชนกับรถของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งคู่กรณีได้โพสต์ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ พร้อมข้อความว่า "โดนคนดังขับรถชนกะแล้วว่าต้องติดต่อไม่ได้" พร้อมแฮชแท็ก #ช่าง...

โดย นางสาวปารีณา ระบุว่า ติดต่อกับคู่กรณีของคุณพ่อได้แล้ว พบว่าเป็นรถของลูกสาวปรึกษานายกเทศบาลหนองโพ ซึ่งตนเองจะขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

นอกจากนี้ นางสาวปารีณายังตัดพ้อถึงคุณพ่อของตนเอง ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณพ่อขับรถไปเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต แต่ก็ไม่ยุติธรรมกับผู้อื่น จึงอยากให้คุณพ่อฟังตนเองบ้าง เพราะความสูญเสียเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

สำหรับ นายทวี ไกรคุปต์ อายุ 83 ปี เคยตกเป็นข่าวโด่งดังเกี่ยวกับการขับรถไปเกิดอุบัติเหตุมาแล้ว 2 ครั้ง โดยเมื่อวันที่ 21 ธ.ค. นายทวีขับรถชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ จ.ราชบุรี ทำให้วัยรุ่นอายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บ และขับรถชนอีกครั้งเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ที่บริเวณย่านเซ็นทรัลปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร ขณะกำลังขับรถมายังรัฐสภาเพื่อชี้แจงเหตุการณ์แรก