น่าชื่นใจ! เจ้าของร้านเครื่องเขียน แจกหน้ากากอนามัยฟรี หวังแบ่งปัน เปล่าเกาะกระแส

น่าชื่นใจ! เจ้าของร้านเครื่องเขียน แจกหน้ากากอนามัยฟรี หวังแบ่งปัน เปล่าเกาะกระแส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าว จ.ปทุมธานี เดินทางไปยังร้าน โอทูโอ สเตชั่นเนอรี่ เครื่องเขียนอุปกรณ์สำนักงานสาขา 3 ปั๊มน้ำมัน ย่านลำลูกกาคลอง 4 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พบป้ายที่ร้านเขียนว่าแจกหน้ากากอนามัยฟรี มีประชาชนเดินทางเข้ารับการแจกหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนมาก โดยได้ทยอยเดินทางมาเรื่อยๆ สร้างความดีใจให้กับประชาชนที่ยังหาซื้อหน้ากากอนามัยไม่ได้

นายอานนท์ ขาวอุไร อายุ 41 ปี เจ้าของร้านเครื่องเขียน โอทูโอ ได้กล่าวว่า การแจกในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะทำบุญ แบ่งปันร้อยยิ้มให้กัน เห็นประชาชนหาซื้อยากก็เลยอยากจะแจกให้กับประชาชนซึ่งมีจำนวนจำกัด ตนแจกคนละ 2 ชิ้นเพื่อที่จะให้ประชาชนได้ใช้กันทั่วถึง หากหมดก็จะหามาเรื่อยๆ ตามกำลังซื้อเพื่อที่จะมาแจกให้กับประชาชนอยากจะแบ่งปันทำบุญโดยที่ไม่หวังเกาะกระแสอะไร

ด้านนายสำรวย สระบัวอายุ 58 ปี ช่างตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ กล่าวว่า มีคนส่งผ่านไลน์ว่าที่ร้านโอทูโอแจกแมส วันนี้ตนเลยมารับ รู้สึกดีใจมากเพราะหาซื้อก็ลำบาก ซื้อตามร้านขายยาก็ไม่ค่อยจะมีพอทราบข่าวว่าที่ร้านมีแจกก็เลยรีบมา ขอบคุณที่ทางร้านได้แจกให้กับประชาชนได้เอาไปใช้ก็อยากจะให้รัฐบาลผลิตมาเยอะๆ เพราะตอนนี้หาหน้ากากอนามัยยากมาก