"แอม เสาวลักษณ์" ขอความร่วมมือแฟนเพลง งดกอด งดจับ หวั่นตัวเองเป็นพาหะโควิด-19

"แอม เสาวลักษณ์" ขอความร่วมมือแฟนเพลง งดกอด งดจับ หวั่นตัวเองเป็นพาหะโควิด-19

เนื่องจากการแพร่ระบาดที่หนักหน่วงของโรคโควิด-19 ในตอนนี้ทำให้ทั้งประชาชนและหลายๆ ภาคส่วนให้ความสำคัญเรื่องการป้องกันและดูแลไม่ให้เกิดการแพร่กระจายของโรคที่มากกว่านี้ รวมทั้งเหล่าศิลปิน นักร้อง นักแสดง ที่เป็นอาชีพที่ต้องพบปะแฟนๆ และมักจะมีงานอยู่ในพื้นที่ที่ต้องมีคนหนาแน่นอยู่เสมอ นักแสดง ศิลปินหลายๆ คนก็หันมาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้กันมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ ศลปินรุ่นใหญ่ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ที่ออกมาโพสต์อินสตาแแกรมฝากถึงแฟนๆ ที่รักกับสถานการณ์ในตอนนี้ว่า

"ก่อนหน้านี้ใส่หน้ากากไปทำงานก็จะโดนมองพิลึกๆ บางทีก็ชักจะท้องใจแต่พอขึ้นเวทีก็ต้องถอดอยู่ดี ช่วงนี้ขอรบกวนความร่วมมือนิดนึงนะคะเรื่องเซลฟี่ เรื่องกอดเรื่องจับกันเนี่ย นักร้องก็อาจเป็นพาหะได้นะ ไปมาโน่นนี่ๆ ตลอด ถ้ารอดวิกฤตนี้ไปได้ เราจะได้กอดกันเซลฟี่กันอีกแน่นอนอนค่า เตรียมตัวตกงานกันแน่นอนนะเราคราวนี้ ภาวนากันค่ะ" พร้อมทั้งแคปชั่นอีกว่า "มาภาวนากันค่ะ ขอให้บ้านเรารอดปลอดภัย เสียหายน้อยสุด และผ่านไปได้โดยเร็วไว #ไม่ตระหนกแต่ไม่ประมาท"แอม เสาวลักษณ์

โดยมีแฟนเพลงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย และขอให้ทุกคนผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว จะได้กลับไปใช้ชีวิตที่สามารถกอดกัน สัมผัสกันได้อย่างใกล้ชิดเช่นเดิม