สุดสยอง! รถไฟวิ่งทับหนุ่มนั่งอยู่ริมรางกลางเมืองโคราช หัว-แขน ขาดกระเด็น

สุดสยอง! รถไฟวิ่งทับหนุ่มนั่งอยู่ริมรางกลางเมืองโคราช หัว-แขน ขาดกระเด็น
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวานนี้ (24 ก.พ. 2563) หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมถานนครราชสีมารับแจ้งว่า มีเหตุบุคคลถูกรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณชุมชนหลังวัดหนองบัวรอง เขตเทศบาลนครนครราชสีมา จ.นครราชสีมา จึงแจ้งลูกข่ายตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อลายพรางทหารและกางเกงสีน้ำเงิน แต่สภาพศพขาดเป็น 2 ท่อน โดยศีรษะและแขนขาดกระเด็นออกจากตัว ไปตกอยู่ในร่องกลางรางรถไฟ ขณะที่ร่างกายตั้งแต่บริเวณส่วนอกลงไปถูกแรงรถบดขาดอยู่ริมราง เป็นภาพที่น่าสยดสยองแก่ผู้พบเห็นอย่างมาก

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ระบุว่า ผู้เสียชีวิตได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านพักของญาติซึ่งปลูกสร้างชั่วคราวอยู่ข้างทางรถไฟบริเวณชุมชนหลังวัดหนองบัวรอง จังหวัดนครราชสีมา โดยที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตไม่เคยมีปัญหากับใคร แต่มักจะมานั่งเล่นบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นประจำ ซึ่งคาดว่าช่วงเวลาเกิดเหตุไม่ทันระวัง จึงถูกความเร็วของรถไฟดูดร่างเข้าไปใต้ขบวนรถขณะเคลื่อนขบวนผ่าน จนร่างขาดเป็นสองท่อนเสียชีวิตคาที่

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา จะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำส่งให้แพทย์ชันสูติที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป