เพจดังเผยภาพพระเอกนักรักควงสาวไม่ซ้ำหน้า กิตติศัพท์กระฉ่อนวงการ

เพจดังเผยภาพพระเอกนักรักควงสาวไม่ซ้ำหน้า กิตติศัพท์กระฉ่อนวงการ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วงการบันเทิงบ้านเรามีเรื่องมาให้แฟนๆ เมาท์กันแบบที่เรียกว่าไม่ขาดสาย เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มาไม่หยุดหย่อน อย่างล่าสุดเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้เผยภาพ พระเอกโสด วัย 40 กะรัตกว่าๆ คนหนึ่ง ควงสาวไม่ซ้ำหน้า

โดยเพจดังงกล่าวได้เผยภาพที่พระเอกหนุ่มควงสาวสวยไปนั่งทานข้าว แม้จะเห็นฝ่ายชายแค่ด้านหลังแต่หลายคนบออกว่าก็พอฟันธงได้ว่าเป็นใคร พร้อมกับข้อความว่า "เกิดเป็นพระเอกแต่โสด จะทำอะไรก็ไม่ผิด วันก่อนไปมิลานกะสาวคนนึง ครั้งนี้ก็ควงสาวอีกคนเที่ยวทะเล กินข้าวหนุงหนิงว้า..

-สาวที่เข้ามาจะว่าพระเอกเจ้าชู้ไม่ได้นะ รู้ทั้งรู้ว่ากิตติศัพท์พ่อนักรักกะฉ่อนวงการ แต่ยังเลือกเข้ามาในชีวิตเขา ก็ต้องรับความไม่ชัดเจนได้ล่ะเนอะ

-แต่ก็หวังว่าพระเอกจะหยุดที่ใครสักคนแล้วล่ะ 40 กว่าแล้ว หนูอยากเห็นพี่แต่งงานจุง ถ้าพี่เลือกไม่ได้ หนูขอเสนอตัวค่ะ..ด้วยรัก ปล. ถามว่าโสดแล้วได้อะไร... ก็ได้เรื่อยๆ นะ คนนู้นทีคนนี้ที!! ไป ไป ไป ไป๊..ไปคุกกะกูเถอะติ่งเพจ"

 ซึ่งก่อนหน้าที่จะเป็นข้อความนี้เพจดังกล่าวได้เผยชื่อของพระเอกคนนี้ออกมาอย่างชัดเจนก่อนจะลบออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพระเอกคนดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม