"เอ๊าะ กีรติ" ให้ไฟเขียว แฟนเด็ก "เพชร กรุณพล" เพื่อนเชียร์ทั้งกลุ่ม แต่งงานได้แล้ว

"เอ๊าะ กีรติ" ให้ไฟเขียว แฟนเด็ก "เพชร กรุณพล" เพื่อนเชียร์ทั้งกลุ่ม แต่งงานได้แล้ว

ในฐานะเพื่อนสนิท เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ ถึงกับออกปากเองเลยว่า พร้อมเปิดไฟเขียวให้ผ่านทุกด่านกันเลยไป สำหรับแฟนสาวรุ่นน้องที่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี ของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ

โดย เอ๊าะ กีรติ ได้เล่าว่า ตั้งแต่เห็นหนุ่มเพชรมีแฟนมา สาวน้อยคนนี้ดูจะเป็นธรรมชาติและดูเข้ากันได้มากที่สุดแล้ว จึงอยากจะเชียร์ให้เพื่อนรีบมาข่าวดีเร็วๆ และที่สำคัญเจ้าตัวยังบอกอีกด้วยว่า ถึงแม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะทุกครั้งที่ได้เจอ ฝ่ายหญิงก็มักจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นห่วงเป็นใยที่มีต่อหนุ่มเพชรเสมอ

ความรักของ เพชร กรุณพล ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง จะมีข่าวดีแล้วหรือยัง ?
"เขาคบกับคนนี้นานแล้วนะ และคนนี้ก็ดูเป็นธรรมชาติกับเขาค่อนข้างมาก แต่ด้วยความที่ตอนนี้เพชรเขากำลังมุ่งความสนใจไปที่ร้านขนมที่เขากำลังจะทำ เขาก็เลยอยากให้ความตั้งใจตรงนี้มันเสร็จเป็นรูปเป็นร่างก่อน"

"ส่วนเรื่องแต่งงาน เอาจริงๆ เลยนะ เพชรเขาคือคนแรกเลยในกลุ่มที่อยากแต่งงาน แต่กลายเป็นว่า เสนาลิง กับ เอ๊าะ ใจแตกชิงแต่งงานตัดหน้าไปก่อน (หัวเราะ) แต่ผมเชื่อว่าสักวันหนึ่งเขาก็ต้องเดินเข้ามาในเส้นทางเดียวกัน เพียงแต่เราต้องรอเวลา"

ในกลุ่มเราโดยปกติมีการพูดคุยกันบ้างไหมเรื่องแพลนแต่งงานของ เพชร ?
"โอโห้ ถ้าเจอหน้ากันเรื่องอื่นเราไม่คุยเลยครับ คุยกันแต่เรื่องนี้ เอาเรื่องนี้ก่อน คือเรามีความรู้สึกว่าเราเป็นห่วงเขาไง เพราะเราได้มีประสบการณ์กับตัวเองโดยตรงแล้วว่าการมีคู่ชีวิตที่เข้ามาช่วยแชร์เรื่องบางเรื่องมันดีกว่า แม้บางครั้งเราจะเหน็ดเหนื่อย หรือจะทะเลาะ แต่มันก็ดีกว่าตรงที่มีคนมาร่วมแบ่งเบาและแบ่งปัน"

ตัวเราเองก็ดูเหมือนค่อนข้างเชื่อว่าจะต้องเป็นคนนี้แล้ว ?
"อันนี้มันก็แล้วแต่เพชรครับ แต่สำหรับผม ผมดูแล้วรู้สึกว่าเขาเป็นธรรมชาติมาก สบายๆ ไม่ต้องแต่งตัว มาเจอเพื่อนแบบหัวหยิกๆ ก็ยังได้ (หัวเราะ) จริงๆ เราเคยทดสอบน้องด้วย คือคุยนู่นคุยนี่ให้เขาได้ยิน แต่ปรากฎว่าเขาไม่มีอาการอะไรเลย แถมเวลาอยู่กับผู้ใหญ่ก็วางตัวโอเค เพชรไม่ต้องไปนั่งเอาอกเอาใจมาก คือดูเป็นธรรมชาติจริงๆ"

เราเคยคุยกับเขาตรงๆ ไหมเรื่องแต่งงาน ?
"คุยตลอด คุยตลอด แต่เขาก็ยังอึกๆ อักๆ เหมือนรอเวลา รอหลายๆ อย่าง"

IG petchkaroonponเพชร กรุณพล หล่อ เก่ง ทำขนมก็ได้

แสดงว่าความต่างของอายุไม่มีปัญหาสำหรับคู่นี้ ?
"ไม่มีเลย ไม่มี ไม่มีปัญหา ผมเชื่อว่าเขาดูแลกันได้ และในแววตาของน้องก็มีความเป็นห่วงเป็นใยเพชรเสมอ"

เพื่อนๆ ทุกคนไฟเขียวแล้ว ?
"ชอบเลย ชอบ โอเค คนนี้โอเค (ยิ้ม)"

ถ้าเขาบอกว่าพร้อมวันนี้ พรุ่งนี้เพื่อนๆ สามารถจัดงานแต่งให้ได้ทันที ?
"บอกเช้าจัดเย็นยังได้เลย คือเราโตจนรู้ใจกันหมดแล้ว ได้เลยครับ"

กังวลไหมว่าถ้าเขารอเวลาไปมากกว่านี้อาจจะมีลูกไม่ทันใช้ ?
"เอ่อ...ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาอยากมีลูกหรือเปล่า เพราะการมีลูกนั่นหมายความว่าผู้หญิงซึ่งแม่เป็นต้องหยุดการเที่ยวไปเลยประมาณ 5 ปี มันอยู่ที่เขาคุยกันครับ"

>> เปิดชีวิตรัก "เพชร กรุณพล" ร้องไห้ทุกครั้งที่เลิกรา เผยเคยเที่ยวผู้หญิงหมดเงินหลักแสน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เอ๊าะ กีรติ