ดั้นด้นเดินเท้าไปจับ "เสือโหย" อดีตนักโทษก่อคดีซ้ำซาก หนีไปนอนเปลอยู่ในป่า

ดั้นด้นเดินเท้าไปจับ "เสือโหย" อดีตนักโทษก่อคดีซ้ำซาก หนีไปนอนเปลอยู่ในป่า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นายอนุสรณ์ อายุ 32 ปี หรือ ฉายา "เสือโหย" พยายามข่มขืนและลักขโมย ประกอบกับเพิ่งพ้นโทษ จึงทำให้ชาวบ้านในพื้นที่โดยเฉพาะผู้หญิง เด็กคนชรา พากันขวัญผวา หวาดกลัว ไม่กล้าอยู่บ้านตามลำพังและออกไปกรีดยางตามปกติได้

>> ลูกพี่ลูกน้องสาวเปิดใจรอดโดน "เสือโหย" พยายามข่มขืน แม่วอนทั้งน้ำตาให้ลูกเข้ามอบตัว

จนนายอำเภอคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ได้ออกหนังสื่อด่วน ที่ สฎ 0518/161 ลงวันที่ 27 ม.ค. 63 ถึงฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทุกหมู่บ้านในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม เรื่องให้เฝ้าระวัง บุคคลต้องสงสัยในท้องที่ เกี่ยวกับกรณี นายอนุสรณ์ หรือ โอ๋ ที่ได้กระทำผิดกฏหมายทางเพศ ก่อเหตุลักทรัพย์ และคดีอื่นๆ

ซึ่งทางศาลได้อนุมัติออกหมายจับรวม 2 คดี เลขที่ 18/2563 ลงวันที่ 25 ม.ค.63 ในข้อหา พยามข่มขืนกระทำชำเรา บุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน โดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย โดยเหตุเกิดพื้นที่ ม.3 ต.บ้านยาง อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งทางอำเภอได้จัดเจ้าหน้าที่สนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตราในช่วงกลางคืนเพื่อความสบายใจของชาวบ้านและอีกคดี เลขที่ 21/2563  ลงวันที่ 28 ม.ค.63 ในข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถาน เพิ่มอีกหนึ่งหมาย หลังนายอนุสรณ์ หรือ โอ๋ สมบุญ ก่อเหตุเกิดในพื้นที่ ม.10 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี รวมสองคดีด้วยกัน

ล่าสุดเมื่อเวลา ประมาณ 18.30 น. (28 ม.ค.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมฝ่ายปกครอง ได้เดินเข้าป่าเป็นระยะทางประมาณ 3-4 กิโลเมตร บริเวณพื้นที่ ม.10 ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ฯ ก่อนจะพบตัวและสามารถจับกุมนายอนุสรณ์ ได้ขณะนอนกบดานอยู่ในป่า ซึ่งอยู่ในตำบลที่ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป