เก่งอ่ะ "อลัน" ลูกชาย "โอปอล์-หมอโอ๊ค" พูดชื่อเทพทั้งโอลิมปัสได้แม่นมาก

เก่งอ่ะ "อลัน" ลูกชาย "โอปอล์-หมอโอ๊ค" พูดชื่อเทพทั้งโอลิมปัสได้แม่นมาก

หลายคนได้ฟังการพูดของ น้องอลัน ลูกชายของ โอปอล์ ปาณิสรา กับ หมอโอ๊ค-สมิทธ์ อารยะสกุล ถึงกับต้องร้องโอ้โหกันเลยทีเดียว เพราะ น้องอลัน กำลังไล่เรียงพูดชื่อของ 12 เทพแห่งโอลิมปัสได้อย่างแม่นยำพร้อมกับรายละเอียดว่าเป็นเทพแห่งอะไรบ้าง 

จากคลิปที่ แม่โอปอล์ ได้ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกกับการไปทริปมัลดีฟส์พร้อมกับคณะญาติมิตรที่มีทั้ง อ้อม สุนิสา, เต้ย จรินทร์พร, ป๋อมแป๋ม, จ๋า ยศสินี มาร่วมสร้างสีสัน

ซึ่งในทริปนี้ที่มีนางเอกพระเอกคือ น้องอลิน-น้องอลัน ขวัญใจป้าๆ น้าๆ และระหว่างที่ น้องอลัน นั่งอยู่กับ คุณพ่อหมอโอ๊ค และ ป้าอ้อม สุนิสา โดยมี แม่โอปอล์ และ น้าเต้ย นั่งอยู่ด้วยนั้น 

พ่อโอ๊ค ได้ให้ อลัน พูดถึงทุกคนว่าใครเป็นเทพเจ้าแห่งอะไรบ้าง และ อลัน บอกว่าตัวเองเป็นเทพอพอลโล่  อลินเป็นอเทมิส พ่อเป็นเทพซุส แม่เป็นเทพเฮร่า

 แม่โอปอล์ ได้บรรยายเรื่องราวไว้ว่า "เหล่าเทพทั้งโอลิมปัสได้มารวมตัวกันอยู่ที่นี่หมดแล้ว #Mythology ใน 1 นาทีกับอลันเอสิคะ"  หลังจากได้ฟังแล้วหลายคนถึงกับปรบมือดังๆ ให้เลยกับความเก่งและความจำเป็นเลิศของ อลัน ไปเลย  จากที่ผ่านมาจะเห็นว่า อลัน สุดหล่อนั้นมีความสนใจทางด้านสรรพสัตว์และต้นไม้ฉายแววนักวิทยาศาสตร์แล้วนะคะเนี่ย