สวยฟาดมาก "เขื่อน เคโอติก" ตื่นมาอยากแต่งแดร็กควีน

สวยฟาดมาก "เขื่อน เคโอติก" ตื่นมาอยากแต่งแดร็กควีน

เรียกว่าทำเอาหลายคนตะลึงไปเลย สำหรับหนุ่ม เขื่อน เคโอติก หรือ เขื่อน กิกดนัย กับลุคล่าสุดที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวเป็นแดร็กควีน หลังจากที่เขื่อนบอกว่าหาจุดยืนของตัวเองได้แล้ว และหวังว่าจะเป็นตัวอย่างและกำลังใจให้หลายๆ คนที่กำลังเผชิญอะไรคล้ายๆ กันกับเขื่อน 

กับลุคนี้ที่บอกเลยว่าสวยฟาดมาก เขื่อนแต่งหน้าทำผมจัดเต็ม มีแต่คนชมว่าสวย ดวงตาคม ลุคนี้ของเขื่อนที่ใครก็ต้องกดไลก์ให้เลย และนี่ก็คืออีกหนึ่งลุคของเขื่อนที่เจ้าตัวบอกว่าจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากเป็น 

 "อย่างที่เขื่อนกล่าวไว้ต้นปีนะครับว่าเขื่อนเจอจุดยืนของตัวเองเเล้ว) บางวันก็อยากเป็นผู้ชายล่ำๆเเมน take careคนรอบตัว บางวันก็รู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอยากให้คนดูเเล วันนี้เขื่อนเจอเเล้ว เริ่มตกตะกอนเเล้ว เขื่อนจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขื่อนอยากจะเป็น ที่เขื่อนพอใจและภูมิใจ :) วันที่เขื่อนตื่นมาอยากเป็น Drag queen เขื่อนก็ได้เป็น Drag queen เขื่อนโคตรภูมิใจกับvlogอันนี้มากเเล้วอยากให้ทุกคนรอดูนะครับภายในวันนี้ ขอขอบคุณพี่ @panginaheals ที่มาเเต่งหญิงให้เขื่อนเเล้วก็คุยกันเรื่องมุมมองLGBTQI ที่ไทย ใครอยากรอดูไปSubscribe ที่ www.youtube.com/koendanai"

และความน่ารักของแฟนๆ ที่ยังบอกว่าถึงแม้เขื่อนจะเป็นแบบไหนก็ยังรักและเป็นเอฟซีเสมอ 

>> ยังไม่เลิก "เขื่อน เคโอติก" จัดให้แล้วภาพคู่ "เดเมียน" ถูกถามทั้งปี ชีวิตแต่งงานเป็นยังไง?

>> "เขื่อน เคโอติก" ถูกทักแชทถาม "ขายตัวเท่าไหร่?" แคปมาแฉตอบกลับออกสื่อซะเลย