"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่ม โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว หลังภาวะโรคหัวใจกำเริบ

"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่ม โอ วรุฒ เสียชีวิตแล้ว หลังภาวะโรคหัวใจกำเริบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"พ่อแรม" พ่อดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ "โอ วรุฒ" ได้เสียชีวิตลงแล้ว หลังอาการโรคหัวใจกำเริบ ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก หมอพยายามปั๊มหัวใจช่วยหลายครั้ง

(8 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่รายงานว่า "พ่อแรม วรธรรม" ดาราอาวุโส และพ่อของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ "โอ-วรุฒ วรธรรม" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา จากอาการโรคหัวใจกำเริบ

ทั้งนี้เมื่อคืนวานนี้ (7 ธ.ค.) พ่อแรมได้มีอาการโรคหัวใจที่เป็นโรคประจำตัวกำเริบขึ้นมา และญาติๆ ได้ช่วยนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลหางดง ก่อนจะถูกส่งต่อรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ มีรายงานว่า พ่อแรม มีภาวะหยุดหายใจและชีพจรหยุดเต้นไปหลายครั้ง แพทย์พยายามช่วยรักษาอย่างเต็มที่ กระทั่งพ่อแรมได้สิ้นใจลงอย่างสงบในที่สุด

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ทางครอบครัวจะนำร่างของพ่อแรมประกอบพิธีทางศาสนา เป็นเวลา 7 วัน ก่อนที่จะมอบร่างให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับนักศึกษาแพทย์ได้ทำการศึกษา เนื่องจากก่อนหน้านี้พ่อแรมได้ทำเรื่องอุทิศร่างกายเอาไว้

พ่อแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของพระเอกหนุ่ม โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตเคยเป็นนักแสดงอาวุโส ที่รับบท "พ่อคำแก้ว" แห่งมงกุฎดอกส้ม รวมถึงตัวประกอบละครดัง เช่น ดั่งดวงหฤทัย, อย่าลืมฉัน, ในรอยรัก และอีกหลายเรื่อง แต่งงานกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บุตรสาวของ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สกุลดัง ถือเป็นครอบครัวที่วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยุคของ แรม วรธรรม ด้วยหน้าตาไทยผสมลูกครึ่ง ที่มาจากคุณตาวิลเลียม และส่งต่อเชื้อสายความหล่อสไตล์ลูกครึ่งมาถึง โอ วรุฒ ด้วย