คดีพลิก! เมีย "หนังน้องเดียว" แจงอีกมุม เผยปมแตกหักเหตุผัวเตรียมวิวาห์กิ๊กสาว

คดีพลิก! เมีย "หนังน้องเดียว" แจงอีกมุม เผยปมแตกหักเหตุผัวเตรียมวิวาห์กิ๊กสาว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมีย "หนังน้องเดียว" นายหนังตะลุงชื่อดัง ยังใจเย็นหอบ 2 ลูกน้อยขึ้นโรงพักแจงตำรวจ ไม่ได้หนีไปไหนอยู่บ้านตลอด วอนผัวกลับบ้านมาอยู่เป็นครอบครัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 ธ.ค.) ที่ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นางสุนิสา อายุ 31 ปี พร้อมด้วยลูกน้อย 2 คน รวมทั้งมารดา , น้องสาว และนายรชฎ นิติธรรมวงษ์ ทนายความ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อขอลงบันทึกประจำวันชี้แจงกรณีที่ นายบัญญัติ หรือ หนังน้องเดียว ศิลปินหลังตะลุงชื่อดังภาคใต้ มาแจ้งความว่าเมียหนีไปพร้อมกับรถยนต์ 2 คัน และสมุดคิวงานของนายหนังนั้น

นางสุนิสา ชี้แจงกับพนักงานสอบสวนว่า ตนเองไม่ได้หนีไปไหนตามที่สามีกล่าวอ้าง และยังอยู่บ้านที่ทุ่งสงตลอด อยู่ดูแลลูกทั้ง 2 คน โดยตัวนายหนังเองที่ไม่ได้กลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิม

ส่วนเรื่องของสมุดคิวงานเล่นหนังตะลุง ตนเป็นคนรับคิวหนังเอง และจะมีการแจ้งคิวงานแต่ละคืนลงในไลน์กลุ่มของคณะหนังตะลุง ทุกคนในวงรวมถึงสามีก็รู้ ซึ่งเรื่องคิวการแสดงไม่ได้มีปัญหาอะไร และเจ้าภาพคนใดจะติดต่อจ้างหนังก็ยังคงติดต่อมาที่ตนเหมือนเดิม ขณะตนพยายามโทรหาสามีแต่ไม่รับสาย

โดยนางสุนิสาได้ลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นหลักฐานและระบุในบันทึกประจำวันว่า คิวการแสดงหนังตะลุงของ "หนังน้องเดียว" ผู้เป็นสามี ตนเป็นผู้เก็บรักษาไว้และยังเป็นผู้รับงานการแสดงอยู่

ก่อนจะแจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า การมาครั้งนี้เพื่อเป็นการลงบันทึกประจำวันและชี้แจงเจ้าหน้าที่ว่า ไม่ได้หนีไปไหนยังอยู่บ้านเลี้ยงลูกตลอดเวลาเป็นการมาชี้แจงเพื่อป้องกันตัวเองด้วย ส่วนสาเหตุนั้นก็มาจากปัญหาครอบครัว อยากจะฝากบอกผ่านสื่อไปยังสามีว่า อยากให้กลับมาบ้านมาอยู่กับลูกมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม อยากให้ทุกอย่างยุติแค่นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้น เป็นปัญหาที่มีมานานแล้ว โดย นายบัญญัติ หรือ "หนังน้องเดียว" กับภรรยามีปัญหาระหองระแหงกัน เนื่องจากภรรยาจับได้ว่าว่ามีแอบมีภรรยาน้อยเป็นคนแถวภาคอีสาน แต่ทั้งคู่ก็กลับมาคืนดีกันเพราะเห็นแก่ลูก

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เมียทราบว่านายบัญญัติยังคงติดต่อกับภรรยาน้อยอยู่และช่วงปลายเดือนธันวาคม 2562 นี้จะเดินทางไปสู่ขอภรรยาน้อยที่ภาคอีสานจึงได้มีการระหองระแหงถึงขั้นจะลงไม้ลงมือจนกระทั่ง นายบัญญัติไปแจ้งความที่ สภ.ทุ่งสง ดังกล่าว