"ชมพู่ อารยา" เล่าโมเมนต์ร่วมเฟรม "แพทริเซีย" ชาวเน็ตแซว สะใภ้ใหญ่สะใภ้เล็กมาเจอกัน

"ชมพู่ อารยา" เล่าโมเมนต์ร่วมเฟรม "แพทริเซีย" ชาวเน็ตแซว สะใภ้ใหญ่สะใภ้เล็กมาเจอกัน

กลายเป็นที่จับตามองของบรรดาขาเมาท์เข้าจนได้ เมื่อมีภาพของสองซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ปรากฎตัวในเฟรมเดียวกัน ขณะร่วมงานปาร์ตี้สังสรรค์ของดีไซน์เนอร์แถวหน้า แพร วทานิกา ท่ามกลางเสียงแซวของบรรดาชาวเน็ตที่อดทักไม่ได้ว่า นี่คือการเจอกันของสะใภ้ใหญ่ และว่าที่สะใภ้เล็กของบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์

โดยล่าสุดขณะที่ ชมพู่ อารยา มาร่วมงานเปิดตัว adidas Originals Siam Center เจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงภาพถ่ายดังกล่าว พร้อมกับเผยว่าจริงๆ เธอกับแพทริเซียรู้จักกันมาตั้งนานแล้ว และวันนั้นก็ได้มีโอกาสพูดคุยกันนิดๆ หน่อยๆ ตามประสาผู้หญิง แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้เอ่ยปากถามเรื่องข่าวหรือความสัมพันธ์กับ โน้ต วิเศษ แต่อย่างใด เนื่องจากรู้สึกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของคนทั้งคู่ หากอีกฝ่ายอยากเล่าก็คงเล่าเอง

"เป็นปาร์ตี้ของแพรค่ะ คล้ายๆ ปาร์ตี้คริสต์มาสที่จัดขึ้นล่วงหน้า ก็แล้วแต่คนจะแซวเลย คือวันนั้นแพรเขาชวนของเขาเอง ชมไม่ได้มีส่วนอะไรเลย ชมรู้ก่อนงานล่วงหน้านิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เพราะทุกคนที่ไปก็ล้วนแล้วแต่มีสัมพันธภาพที่ดีกับแบรนด์ของแพร อารมณ์เหมือนชะนีมากินข้าวกัน"

"ถามว่าได้คุยกับน้องไหม ก็คุยบ้างกรุบกริบ (ยิ้ม) แต่ว่าไม่ได้ถามไม่ได้คุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลยจริงๆ ชมก็เลยไม่ทราบอะไรยังไง และก็ไม่ได้ถามอยู่แล้วด้วย"

ตอนถ่ายรูปร่วมกันคิดไหมว่าจะต้องถูกคนจับตามอง ?
"ชมก็เข้าใจธรรมชาติของคนที่ตามข่าวนะ แต่ชมก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ (ยิ้ม)"

ทราบใช่ไหมว่า แพทริเซีย กำลังคุยอยู่กับ โน้ต วิเศษ ช่วงนี้เหมือนจะเปิดตัวมากขึ้นด้วย ?
"รู้ค่ะ รู้บ้าง ชมก็มีอินเตอร์เน็ต (หัวเราะ) แต่เรื่องรายละเอียดอันนี้ชมไม่ทราบเลยจริงๆ รู้เท่าทุกคน คือมันเป็นเรื่องของเขา อีกอย่างชมกับน้องเราเองก็รู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย ฉะนั้นเวลาเจอกันเราก็เหมือนเดิมเท่าเดิม คือถ้าเขาไม่ได้มาเปิดกับชมเอง ชมก็ไม่รู้จะถามเพื่ออะไร เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา"

ไม่ได้มีการแนะนำตัวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการใช่ไหม ?
"ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ยังไม่ได้อะไรเลยจริงๆ ตอนนี้ยังไม่มี"

>> ปาร์ตี้สุดแซ่บ "ชมพู่-เอมมี่-แพทริเซีย-ต้าเหนิง" แต่งสวยนั่งร้องเพลงเป๊ะมาก (มีคลิป)

>> "ชมพู่ อารยา" ออกมาพูดแล้ว สัมพันธ์ "แพทริเซีย - โน้ต" หลังมีข่าวปลูกต้นรัก