"พริตตี้โชว์หวิว" โร่พบตำรวจ ฉาวโฉ่ใส่ผ้ากันเปื้อนเสิร์ฟลูกค้ากลางร้าน

"พริตตี้โชว์หวิว" โร่พบตำรวจ ฉาวโฉ่ใส่ผ้ากันเปื้อนเสิร์ฟลูกค้ากลางร้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แก๊งพริตตี้สาวโชว์หวิว ใส่ผ้ากันเปื้อนให้บริการลูกค้า เข้ารับทราบข้อกล่าวหาฐาน "ร่วมกันโป๊เปลือย" อ้างไม่ได้เจตนาแต่เนื่องจากเป็นคนหน้าอกใหญ่

(20 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พริตตี้สาว 4 คน เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการ สน.โคกคราม หลังถูกเชิญตัวมาดำเนินคดี หลังมีคลิปปรากฎในโลกโซเชียลมีเดีย เป็นภาพพริตตี้สาวแต่งกายเป็นสาวเสิร์ฟ ในธีมชุดแม่บ้าน วาบหวิว โดยการสวมกางเกงชั้นในจีสตริง ไม่สวมเสื้อชั้นใน และใส่แต่ผ้ากันเปื้อน เดินให้บริการลูกค้าภายในร้าน ซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายผิดกฎหมาย

พริตตี้สาวได้ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุได้รับว่าจ้างจากเจ้าของร้านให้มาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและเอ็นเตอร์เทรนลูกค้าภายในร้าน โดยตกลงว่าจ้างพริตตี้ รวม 4 คน เป็นเงินกว่า 1 หมื่นบาท ซึ่งตกคนละประมาณ 3,000 บาท ทำงานในช่วงเวลา 21.00 – 23.00 น.

โดยพริตตี้ทั้งหมดยืนยันว่า ก่อนทำงานได้มีการตรวจเช็คชุดที่สวมใส่แล้ว รวมทั้งมีการใส่บาร์ปีกนก เพื่อป้องกันการโป๊เปลือย แต่ด้วยลักษณะการทำงานที่ต้องเดินให้บริการลูกค้าและมีการเอี้ยวตัว รวมทั้งหน้าอกที่มีขนาดใหญ่ จากการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก จึงทำให้เกิดภาพในลักษณะอนาจาร ยืนยันว่าไม่มีเจตนาที่จะให้เกิดภาพลามกแต่อย่างใด

ทางด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์อลงกรณ์ เปิดเผยว่า ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาพริตตี้สาว 4 คน และเจ้าของร้าน ฐานร่วมกันกระทำการโป๊เปลือยขายหน้าต่อธารกำนัล มีโทษปรับคนละ 2,000 บาท

>> ฉาวสะพัดโซเชียล! พริตตี้สาวเปลือยอกเดินเสิร์ฟอาหาร มีแค่ผ้ากันเปื้อนปิดจุก