ผัวตามง้อเมีย แต่ไม่ยอมลงจากรถมาคุย ใช้มือทุบกระจกจนร้าว สุดท้ายตำรวจตามรวบ

ผัวตามง้อเมีย แต่ไม่ยอมลงจากรถมาคุย ใช้มือทุบกระจกจนร้าว สุดท้ายตำรวจตามรวบ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีวานนี้ (18 พ.ย.62) น.ส.อรุณี มะลา อายุ 40 ปี เดินทางเข้าแจ้งความ สภ.บางบัวทอง พร้อมหลักฐานคลิปเหตุการณ์ที่นายปรีชา มะลา อายุ 44 ปี สามี นำก้อนหินทุบกระจกรถยนต์ตู้จนได้รับความเสียหาย ขณะที่ตนขับรถไปส่งนักเรียนที่หลังหมู่บ้านบัวทองธานี หมู่ 14 ต.บางบัวทอง สาเหตุเนื่องจากสามีต้องการให้ตนลงมาจากรถแต่ตนไม่ลงเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตราย

ล่าสุดวันนี้(19 พ.ย.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ได้เชิญตัว นายปรีชา มะลา อายุ 44 ปี ผู้ก่อเหตุทุบกระจกรถของภรรยาจนกระจกแตก มาสอบสวนจนทราบว่า ตนและภรรยาแยกกันอยู่กับภรรยาเมื่อเดือน ม.ค.62 เพราะปัญหาครอบครัว เมื่อวานเกิดเหตุตนเจอภรรยา ตนพยายามเรียกให้เขาลงมาคุยกัน ตนทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ตนใช้มือทุบกระจกแตก มือบาดเจ็บ แต่ภรรยาก็ยังไม่ลงจากรถ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เจอภรรยา ตนอยากเจอทั้งลูกและเมีย ยืนยันว่า ตนไม่ได้เสพยาเสพติดใดๆ ที่ตนทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษภรรยาที่ทำให้ตกใจ 

พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า ฝ่ายภรรยาได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน แต่ยังไม่ประสงค์ดำเนินคดี แจ้งว่าสามีมาง้อขอคืนดีให้กลับไปอยู่เหมือนเดิม ผู้เสียหายไม่ยอมเปิดกระจกไปคุยทำให้สามีโมโหและทุบกระจก หลังตนได้ดูคลิปสงสัยว่าทำไมทำได้รุนแรงขนาดนี้จึงเชิญตัวมาตรวจหาสารเสพติดแต่เบื้องต้นไม่พบ หลังจากนี้จะส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง สามีเคยมีประวัติติดยาเสพติดแต่ผ่านการบำบัดมาแล้ว พยายามไกล่เกลี่ยให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม