ปิดตำนาน "มดแดง คนระเบิดขวด" นักเปิดขวดด้วยร่างกาย ขับรถชนสิบล้อตายคาที่

ปิดตำนาน "มดแดง คนระเบิดขวด" นักเปิดขวดด้วยร่างกาย ขับรถชนสิบล้อตายคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

"มดแดง คนระเบิดขวด" นักโชว์เปิดขวดน้ำอัดลมด้วยเข่า-ศอก-เท้า ออกทีวีหลายรายการ พบเสียชีวิตจากอุบัติเหตุชนประสานงารถบรรทุก คาดเพราะวูบหลับใน

(18 พ.ย.) ร.ต.อ.วิวัตน์ จันทร์นาค รอง.สว.สอบสวน สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถยนต์บรรทุกสิบล้อ เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยสุวพรรณ 2 หมู่ 2 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ มูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกสิบล้อท ที่บรรทุกน้ำดื่มยี่ห้อดัง จอดอยู่กลางถนน โดยที่ด้านหน้ารถพบรถกระบะ มาสด้า สีบรอนซ์เข้ม สภาพด้านหน้าพังยุบได้รับความเสียหาย ภายในห้องโดยสารบริเวณที่นั่งคนขับ พบศพ นายธวัชชัย อายุ 52 ปี

จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ อายุ 50 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ เปิดเผยว่า ขณะที่กำลังขับรถบรรทุกน้ำดื่มนำไปส่งให้ลูกค้า เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นทาง 2 เลน วิ่งสวนทางกัน เห็นรถยนต์กระบะเสียหลักข้ามเลนพุ่งเข้ามาชนกับรถของตน โดยที่ตนไม่สามารถหักหลบไปไหนได้ จึงทำให้เกิดการชนประสานาอย่างแรง เป็นเหตุทำให้อีกฝ่ายผู้เสียชีวิต

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะวูบหลับใน เป็นเหตุทำให้รถเสียหลักข้ามเลนไปชนประสานงากับรถบรรทุกอีกวิ่งสวนทางมาพอดี ทั้งนี้ได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์บรรทุกสิบล้อไปทำการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า นายธวัชชัย ตรีวรชัย หรือเจ้าของฉายา "เจ้ามดแดง" เป็นเจ้าของร้านจำหน่าย น้ำแข็งและส่งน้ำอัดลม โดยมีความสามารถพิเศษที่เคยออกรายการทีวีมาหลายช่อง เคยเป็นข่าวลงหน้าหนังสือพิมพ์มาก่อน เพาะความสามารถพิเศษที่ใช้ศอกใช้เข่าใช้เท้าเปิดขวดน้ำอัดลมได้อย่างช่ำชอง