จับแล้ว 1 นักโทษชายหนีศาลพัทยา พร้อมคนพาหนี

จับแล้ว 1 นักโทษชายหนีศาลพัทยา พร้อมคนพาหนี
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

จับได้แล้ว 1 นักโทษชายแหกคุกศาลจังหวัดพัทยา พร้อมคนพาหนี ยังตามล่าอีก 2 คาดเดินเท้าหลบหนีไปทางชายแดนไทย-กัมพูชา

จากกรณีเกิดเหตุผู้ต้องหาคดียาเสพติด 3 คน แหกคุกห้องควบคุมตัวภายในศาลจังหวัดพัทยา จ.ชลบุรี ระหว่างถูกนำตัวไปพิจารณาคดี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด (6 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวน สภ.เขาฉกรรจ์ สามารถจับกุมนักโทษชาย 1 คน คือ นายหน่อย หรือ ต้น อายุ 40 ปี และทีมพาหนี 1 คน ในพื้นที่ ม.12 ต.เขาสามสิบ อ.เขาฉกรรจ์ พร้อมรถยนต์มิตซูบิชิมิราจ สีขาว โดยทั้ง 2 คน ถูกนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เขาฉกรรจ์ ยังไม่เปิดเผยรายละเอียด สวนรถยนต์ถูกนำไปเก็บไว้ที่ สภ.เขาฉกรรจ์

หมายเหตุ ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า สามารถจับผู้ต้องหาหญิงได้เเล้วนั้น เป็นการเข้าใจผิด เนื่องจากผู้หญิงที่โดนจับเมื่อคืนนี้นั้น จากการสอบถามพบว่า ไม่ใช่ตัวผู้ต้องหาแหกคุกศาล แต่เป็น 1 ในทีมพาผู้ต้องหาหลบหนี

INN

ขณะที่ MR.Bart Allen Helmus อายุ 39 ปี นักโทษชาย และ น.ส.สิรินภา อายุ 30 ปี นักโทษหญิง พร้อมกับคนพาหนีอีก 1 คน ยังหาไม่เจอ คาดว่ามีอาวุธปืนที่ชิงมาจากตำรวจติดตัวไปด้วย

ทั้งนี้ ตำรวจได้เบาะแสว่าทั้ง 3 คน เดินเท้าเข้าไปบริเวณบ้านเขาจาน บ้านทับช้าง และบ้านหนองปลาเข๋ง รอยต่อพื้นที่ 3 อำเภอ ซึ่งอยู่ห่างชายแดนไทย-กัมพูชา เพียง 20-30 กิโลเมตร