"หมอธรรม" แฉยิบมือขโมยตัดหัว 2 ศพ หวังสะกดดวงวิญญาณไปรับใช้

"หมอธรรม" แฉยิบมือขโมยตัดหัว 2 ศพ หวังสะกดดวงวิญญาณไปรับใช้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หมอธรรม หมอผีศรีสะเกษ ผู้ที่ช่วยเรียกดวงวิญญาณผู้เสียชีวิต 2 ศพถูกตัดขโมยหัวไปให้กลับคืนมา แฉพวกขบวนทำเสน่ห์มนต์ดำ หวังสะกดผีไปรับใช้

(14 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางที่บ้านกลางทุ่งใน ต.ยาง อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ เพื่อไปพบกับ นายบุญมี อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน หรือที่ชาวบ้านเรียก "หมอธรรม" ซึ่งเป็นผู้ที่มีวิชาความรู้ มีคาถาอาคมเป็นผู้ประกอบพิธีทางไสยศาสตร์ หลังจากทราบว่าหมอธรรมคนนี้เป็นผู้ที่ไปทำพิธีเรียกวิญญาณของนายศักดิ์ดา ผู้เสียชีวิตที่ญาติเก็บร่างบรรจุไว้ในท่อซีเมนต์ หรือ ดอยศพ และถูกคนร้ายเจาะท่อขโมยตัดหัวเป็นผีหัวขาด พร้อมกับขโมยทรัพย์สินเงินทองที่ญาติใส่ไว้ในท่อบรรจุศพไปหมดเกลี้ยง โดยคนร้ายขโมยตัดหัวศพไป 2 ศพ ซึ่งเป็นญาติกันและเก็บไว้คู่กัน

>> เวทมนต์บังตา น้องไม่เห็นที่เก็บศพพี่ชายถูกทุบ ขโมยตัดหัว 2 ศพตายโหง

นายบุญมี หรือ หมอธรรม กล่าวว่า ญาติของคนเสียชีวิตมาบอกว่าศพของลูกชายถูกขโมยตัดหัวไป ตนจึงบอกไปว่า กลุ่มคนพวกนี้จะทำพิธีสะกดวิญญาณ พวกเขาไม่ได้ขโมยหัวไปอย่างเดียว เขายังเรียกวิญญาณติดตามไปด้วย ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้ เขาจะทำพิธีให้วิญญาณไปรับใช้ฝ่ายเขา

ทั้งนี้ ตนจึงได้ทำพิธีช่วยเรียกวิญญาณกลับคืนมา โดยทำพิธีในช่วงค่ำหลังตะวันตกดินจนทำพิธีได้สำเร็จ การเรียกดวงวิญญาณกลับคืนมาต้องทำก่อนที่อีกฝ่ายจะทำพิธีสวดครบ 7 วัน ถ้าสวดครบ 7 วันแล้ว ดวงวิญญาณจะเก่งกล้า และตนจะไม่สามารถเรียกคืนมาได้อีก นอกจากเขาจะเรียกวิญญาณไปรับใช้แล้ว กะโหลกศีรษะศพนั้นจะนำเอาไปทำมนต์ดำ ทำเครื่องรางของขลังต่างๆ อีกด้วย พวกที่ทำแบบนี้เป็นคนที่ไม่มีคุณธรรมเป็นอย่างมาก