ถุงยางยังขโมย! โจรแสบย่องเข้าปั๊มน้ำมันกลางดึก งัดตู้หยอดเหรียญ ขโมยเงิน-ถุงยาง

ถุงยางยังขโมย! โจรแสบย่องเข้าปั๊มน้ำมันกลางดึก งัดตู้หยอดเหรียญ ขโมยเงิน-ถุงยาง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 01:00 น. ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอก อำนาจ สายเครือปัน รองสารวัตรปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง รับแจ้งเหตุ คนร้ายเข้าไปในปั๊มน้ำมัน ก่อเหตุงัดตู้หยอดเหรียญ ขโมยเงินเหรียญและถุงยางอนามัย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ เหตุเกิดที่ปั๊ม ปตท.ค่ายสุรศักดิ์มนตรี  ริมถนนสาย ลำปาง-งาว ตำบลพิชัย  อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบบริเวณห้องน้ำ ด้านหลังปั๊ม พบตู้หยอดเหรียญ สำหรับซื้อถุงยางอนามัย มีร่องรอยถูกงัด โดยคนร้ายยังใช้คีมตัดเหล็ก พังตู้ถุงยางอนามัยจนเสียหาย ตรวจสอบพบว่ากล่องหยอดเหรียญ และถุงยางอนามัยในตู้ถูกขโมยไป

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายอาจจะมากันไม่ต่ำกว่า 2 คน  โดยคนหนึ่งลงมืองัดตู้หยอดเหรียญ และอีกคนน่าจะคอยดูลาดเลา เพราะว่าห้องน้ำดังกล่าว มีคนมาใช้บริการ  เข้าออกตลอดเวลา คาดว่าคนร้ายลงมือก่อเหตุช่วงประมาณ 22:00 น. ถึง 00:00 น.ที่ผ่านมา

หลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊ม และจะเก็บลายนิ้วมือแฝง บนตู้หยอดเหรียญ ถุงยางอนามัยดังกล่าว เพื่อหาตัวคนร้าย และเตรียมประสานเจ้าของตู้ ให้เข้ามาตรวจสอบว่า เงินและถุงยางอนามัยหายไป จำนวนเท่าใด