ขอแต่งงาน? "หมาก-คิม" ฉลองรัก 6 ปี หวานหยดมดขึ้นโรแมนติกมาก

ขอแต่งงาน? "หมาก-คิม" ฉลองรัก 6 ปี หวานหยดมดขึ้นโรแมนติกมาก

คู่รักคนดังที่หลายคนเชียร์ให้มีข่าวดีเร็วๆ สำหรับคู่ของพระเอกสุดหล่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และนางเอกลูกครึ่งสุดสวย คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส เพราะเป็นคู่ที่เหมาะสมลงตัวมากที่สุด จากวันแรกที่ทั้งคู่เริ่มต้นจากการเป็นคู่จิ้น ที่เล่นละครด้วยกัน วันเวลาผ่านไปความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จากคู่จิ้นเขาสองคนก็กลายมาเป็นคู่จริง และความรักเริ่มชัดเจนขึ้นในทุกๆ ปี

หมาก พา คิมเบอร์ลี่ ไปหาคุณพ่อคุณแม่ที่จังหวัดลำปางในทุกๆ โอกาสสำคัญของครอบครัว ด้าน คิมเบอร์ลี่ ก็มีโอกาสพา หมาก ไปพบเจอกับครอบครัวที่ต่างประเทศกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เรียกว่าสองครอบครัวต่างให้ความรักความเอ็นดูซึ่งกันและกัน จนมีข่าวลือออกมาว่า หมาก-คิม เตรียมพร้อมจะมีงานแต่งในเร็วๆ นี้ ซึ่งข่าวดังกล่าวยังไม่ได้รับการเฉลยใดๆ ไม่แน่ว่าอาจจะจริงก็ได้นะจ๊ะ 

IG: kimmy_kimberleyหมาก คิม ภาพหวานสุดโรแมนติก

ล่าสุด ความรักของ หมาก และ คิม สองจับมือดูแลกันและกันถึงวันนี้เป็นปีที่ 6 แล้ว มีภาพหวานของทั้งคู่ที่ดินเนอร์ฉลองกันในวันครบรอบความรักที่มีให้กัน

ภาพว่าหวานแล้วบอกเลยว่ายังแพ้ข้อความของ หมาก ที่เขียนให้กับ คิมเบอร์ลี่ นะจ๊ะพูดเลย "Maybe it’s your laugh, Or your eyes, Or your smile, Or your voice, Or your personality. Whatever it is, It made me fall Pretty damm hard. Happy 6 anniversary" (อาจจะเป็นเสียงหัวเราะของคุณ ดวงตาของคุณ รอยยิ้มของคุณ, น้ำเสียงของคุณ, ความเป็นคุณ ทั้งหมดมันทำให้ผมตกหลุมความน่ารักมา 6 ปีแล้ว) 

เรียกว่าหวานหยดมดขึ้นไปเลยจ้า  

ด้าน คิมเบอร์ลี่ ได้เขียนไว้บอกว่า "And we managed another year without killing eachother, Still wanna spend every irritating minute with you" (เป็นอีกปีที่เราจัดโดยไม่ทะเลาะกัน และยังคงต้องการที่จะใช้เวลาทุกๆ นาทีที่น่ารำคาญไปกับคุณ) 

IG: kimmy_kimberleyคิมเบอร์ลี่ เขียนข้อความหวานๆ ถึง หมาก

และ หมาก ก็ได้ตอบกลับแบบที่หัวใจละลายไปเลย "we’ll fight and then make up. I’ll breathe your air in to my lungs, when i feel your touch" (เราทะเลาะกันแล้วก็ดีกัน ผมจะสูดเอาอากาศของคุณเข้าปอดของผม เมื่อรู้สึกถึงสัมผัสของคุณ)

จากภาพ Anniversay ของ หมาก-คิม มีเพื่อนพ้องน้องพี่มาร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่เลยทีเดียว 

IG: mark_prinเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความยินดี

และอีกเสียงเชียร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับภาพหวานๆ นั่นคือ แต่งงานกันเถอะ หมาก-คิม!!! หลายคนอยากเห็นภาพวันแต่งงานแล้วจ้า