เสี่ยโป้ บุกไปหา บิณฑ์ ได้กระทบไหล่นายกฯ ชมเปาะ "นิสัยดี เป็นกันเอง"

เสี่ยโป้ บุกไปหา บิณฑ์ ได้กระทบไหล่นายกฯ ชมเปาะ "นิสัยดี เป็นกันเอง"
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เสี่ยโป้ สุดปลื้ม เดินทางไปหา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่มาร่วมรายการรับบริจาคช่วยน้ำท่วมของรัฐบาล แล้วได้กระทบไหล่ ลุงตู่ นายกรัฐมนตรี

หลังจากที่ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 26 ปี โพสต์หลักฐานการโอนเงิน 1 ล้านบาท เพื่อช่วย เข้าบัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เพื่อสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมอีกแรงนั้น

>> เสี่ยโป้ โอนเงิน 1 ล้าน เข้าบัญชีบิณฑ์ช่วยน้ำท่วม ลั่นบุญส่วนบุญ-บาปส่วนบาป

ล่าสุด เสี่ยโป้ คนดังในโลกโซเชียล ได้เดินทางไปพบกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งบินด่วนกลับมากรุงเทพฯ เพื่อร่วมรายการรับบริจาคช่วยน้ำท่วมของรัฐบาล เมื่อคืนที่ผ่านมา (17 ก.ย.) โดยมีดารา คนดัง คนในบันเทิง รัฐมนตรี แล้วนายกรัฐมนตรี มาช่วยรับสายบริจาค

โดย เสี่ยโป้ โพสต์ภาพที่มีตนเอง บิณฑ์ และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมข้อความว่า “…. นิสัยดี เป็นกันเอง ขอบคุณครับ” โดยในภาพคล้ายบิณฑ์กำลังจับมือเสี่ยโป้ไว้ และนายกฯ ชี้มาพอดี

ซึ่งเสี่ยโป้ก็ขอให้แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยความสุภาพ พร้อมบอกว่า “ลุงตู่ชี้ แล้วบอกว่า… เพื่อนเอ็งใช่ไหมบิล 55555”

ทั้งนี้ เสี่ยโป้ แจ้งว่าจะเดินทางไปถึงอุบลราชธานี ในเวลา 12.35 น. ของวันนี้ (18 ก.ย.) โดยแจ้งว่าจะเตรียมข้าวของเครื่องใช้ไปแจกพี่น้องชาวอีสานด้วย