"เบเบ้" บอกลาซิกซ์แพ็ก เผยคลิปกระบวนการเก็บไข่ รอพร้อมมีลูก

"เบเบ้" บอกลาซิกซ์แพ็ก เผยคลิปกระบวนการเก็บไข่ รอพร้อมมีลูก

หลังจากที่ปล่อยให้หลายคนลุ้นไปด้วยว่าเมื่อไหร่ เน็ตไอดอลยุคแรกๆ อย่าง  เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา จะมีข่าวดีสักที หลังจากแต่งงานกับ บูม สุธีร์ นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ มาได้ 3 ปีกว่าแล้ว และพักหลังก็ยังเห็นเบเบ้เอาแต่ออกกำลังกาย ฟิตรูปร่างที่นับวันยิ่งเป๊ะ 

และล่าสุดดูเหมือนเบเบ้จะเริ่มใจอ่อนแล้ว โดยเจ้าตัวได้เผยคลิปที่เข้าสู่กระบวนการกระตุ้นไข่และเก็บไข่ ซึ่งเบเบ้บอกว่าเดือนนี้จะขอลาซิกซ์แพ็กไปก่อน และยังได้เผยให้เห็นกระบวนการนี้ด้วยที่เริ่มจากการฉีดยากระตุ้นไข่ 

"เข้าสู่กระบวนการกระตุ้นไข่แล้วนะค๊า หลังจากอันตราซาวด์วันนี้ คุณหมอเจอไข่เบประมาณ 10 ใบ ซึ่งก่อนเก็บเราอยากได้ไข่ซัก 15-20ใ บ ยิ่งเยอะยิ่งดี เลยต้องเริ่มฉีดยากระตุ้นไข่เป็นระยะเวลา 2 วีค ช่วงกระตุ้นนี้หน้าท้องจะเริ่มหนาขึ้น โดยเฉพาะท้องล่างบริเวณมดลูก พอดูดไข่ออกก็จะราบเหมือนเดิม (มั้งนะ) คุณหมอบอกออกกำลังกายได้ปกติ หนักได้ตามสบาย และให้เน้นทานโปรตีน เพราะน้องไข่นางเลิฟโปรตีน เดือนนี้ขอบ๊ายบาย 6 แพคก่อน บุยยยยยย"

ซึ่งคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความยินดี และถามว่าเบ้เบ้พร้อมมีลูกแล้วใช่หรือไม่? ก่อนที่เบเบ้จะบอกว่า "ยังค่า เก็บไข่ไว้ก่อน รอพร้อมค่า"

>> "เบเบ้ ธันย์ชนก" กล้ามท้องชัดมาก ในชุดบิกินี ทุกเสียงเชียร์ให้ประกวดเพาะกาย

>> ทะเลลุกเป็นไฟ เบเบ้ ธันย์ชนก สุดเซ็กซี่อวดหน้าท้องแบนราบนวลเนียน