รถตู้คว่ำตลบตกข้างถนนพหลโยธิน ตายคาซาก 3 ศพ เจ็บสาหัส 8

รถตู้คว่ำตลบตกข้างถนนพหลโยธิน ตายคาซาก 3 ศพ เจ็บสาหัส 8
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารพลิกคว่ำบนถนนพหลโยธิน ก่อนมุ่งหน้าเข้าเมืองกรุง สภาพรถกลายเป็นเศษซาก เสียชีวิตทันที 3 ศพ บาดเจ็บอีก 8 คน

(16 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา มีรายงานเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารพลิกคว่ำ ก่อนจะเสียหลักตกถนนในสภาพพังเสียหายยับเยิน บริเวณถนนพหลโยธิน พื้นที่อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนหลายราย

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 118-119 บริเวณใกล้กับตลาดวงษ์ทอง ตำบลห้วยบง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบพบซากรถตู้โตโยต้า สีขาว สภาพเสียหลักตกลงไปอยู่ข้างทาง และกลายเป็นเศษซากพังยับเยิน

จากการตรวจสอบพบว่ายังมีผู้โดยสารติดอยู่ภายในซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาอย่างทุลักทุเล เบื้องต้นพบว่ามีผู้ที่อยู่บนรถตู้คันดังกล่าวทั้งหมด 8 คน แบ่งเป็นชาย 2 คน หญิง 5 คน และเด็กชายอีก 1 คน

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยยืนยันว่า พบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ศพ เป็นชาย 1 คน และหญิง 2 คน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 5 คน ถูกช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสระบุรี ขณะที่สาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ