"นวัธ" ออกโรงเคลียร์ตบหัว "ยุทธพงศ์" เพราะปมหยามศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย

"นวัธ" ออกโรงเคลียร์ตบหัว "ยุทธพงศ์" เพราะปมหยามศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

"นวัธ" เผยปมเข้าล็อกคอ-ตบหัว "ยุทธพงศ์" ระบุว่าถูกอีกฝ่ายเหยียดหยามศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ย้ำไม่ได้พามือปืนมา เป็นเพียงแค่คนขับรถเท่านั้น

(10 ก.ย.) นายนวัธ เตาะเจริญสุข ส.ส.ขอนแก่น พรรคเพื่อไทย ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นการกระทบกระทั่งกันกับ นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กลายเป็นเรื่องราวบานปลาย โดยยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงปัญหาที่เกิดขึ้นเพียงตัวต่อตัว และไม่ควรเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นมา โดยเฉพาะในที่ทำการพรรคฯ

นายนวัธ เปิดเผยว่า กรณีที่เกิดขึ้นได้ขอโทษผู้ใหญ่ และสมาชิกพรรค รวมถึงขอฝากขอโทษไปยังประชาชนกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีใครเป็นนักเลงหรือมือปืนทั้งสิ้น ตนเดินทางมากับน้องชาย แต่เพราะโดนหยามศักดิ์ศรีก็ย่อมเกิดอารมณ์เป็นธรรมดา เมื่อถูกเรียกตัวให้มาเคลียร์กันก็มาเคลียร์ตามที่ผู้ใหญ่เรียก

ตนไม่ใช่นักเลงใดๆ เป็นเพียงโปรโมเตอร์ ต่อยใครก็ไม่ค่อยจะเป็น ส่วนจะเป็นประเด็นไหนที่ทำให้ตนฟิวส์ขาด ตนไม่อยากจะพูด เพียงแค่เขาใช้คำพูดไม่ดี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ตอนเข้าประชุมสภา เป็นคำพูดที่ถูกเหยียดหยามและไม่ถูกต้อง

ล่าสุด นายยุทธพงศ์ ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีในกรณีดังกล่าวแล้วนั้น นายนวัธ ระบุว่า ก็เป็นสิทธิของเขา พยานหลักฐานก็มี ตนยืนยันว่าไม่ได้พามือปืนมาด้วย เป็นเพียงรุ่นน้องคนขับรถส่วนตัว แต่ในเมื่อมีมติจากพรรคสั่งให้ยตุิเรื่องนี้ ตนก็ยอมรับทำตามกติกา

นายนวัธ ยังกล่าวว่า เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะเรื่องของคนสองคนที่ต้องมาพูดคุยกันถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในสภา การพาดพิงถึงตนนั้นไม่ใช่สิ่งที่สุภาพบุรุษทำกัน เพราะเป็นการกล่าวหาและไม่ใช่ความจริง

>> เพื่อไทยสุดฉาว! "ยุทธพงศ์" เจอ "นวัธ" ส.ส.พรรคเดียวกัน ตบหัวสั่งสอนต่อหน้าหัวหน้าพรรค

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!