หนุ่มก่อสร้างผูกคอดับในหมู่บ้านชื่อดัง น้อยใจเมียยึดมือถือ-ทิ้งลูกแฝดวัย 2 ขวบไร้พ่อ

หนุ่มก่อสร้างผูกคอดับในหมู่บ้านชื่อดัง น้อยใจเมียยึดมือถือ-ทิ้งลูกแฝดวัย 2 ขวบไร้พ่อ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มก่อสร้างหนีไปผูกคอตายในหมู่บ้านจัดสรรชื่อดัง น้อยใจยึดมือถือหวังให้ตั้งสติหลังติดแชทไลน์-เกมออนไลน์ เมียร่ำไห้แทบขาดใจตนและลูกแฝดชายหญิงวัย 2 ขวบกว่า ต้องมาขาดเสาหลักของครอบครัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 ส.ค.) นางส่องแสง ไม่มีนามสกุล อายุ 32 ปี ชาวไทใหญ่ ร้องไห้ปานจะขาดใจก่อนจะเป็นลมล้มฟุบ หลังเห็นสภาพศพของนายแก่น อายุ 27 ปี สามีชาวไทใหญ่ ที่ใช้เชือกผูกคอตายติดกับราวบันได ภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านชื่อดัง ตำบลแม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต. แม่สา ต้องเข้าปฐมพยาบาลช่วยเหลือ

ก่อนหน้านี้ เมื่อเวลา 06.00 น. ของวันนี้ ตำรวจ สภ.แม่ริม เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว หลังได้รับแจ้งจากพนักงานรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านว่า เมื่อเวลา 05.30 น. ขณะที่ปั่นจักรยานตรวจความเรียบร้อยภายในหมู่บ้านกระทั่งมาถึงบ้านหลังดังกล่าวซึ่งก่อสร้างเสร็จและรอขาย เห็นไฟภายในบ้านเปิดอยู่ จึงเดินเข้าไปดูถึงกับผงะเมื่อพบศพชายคนหนึ่งใช้เชือกผูกคอตายกับราวบันได จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

จากการสอบสวนนางส่องแสง ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่าตนเองและนายแก่นทำงานเป็นคนงานก่อสร้างภายในหมู่บ้านแห่งนี้มากว่า 2 ปีแล้ว พักหลังนายแก่นเริ่มทำตัวผิดปกติ ติดโทรศัพท์เล่นแต่ไลน์ เล่นเกมส์ ตลอดเวลา ไม่สนใจลูกและภรรยา จึงทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ล่าสุด เมื่อวานนี้ตนเองได้ยึดโทรศัพท์ของนายแก่นไว้ ทำให้นายแก่นโกรธและหนีออกจากห้องพักภายในแคมป์คนงานไป ตนเองและลูกได้ออกตามหาและสอบถามเพื่อนคนงานด้วยกัน ก็ไม่มีใครเห็น กระทั่งมาพบเป็นศพเช้าวันนี้ 

นางส่องแสงบอกว่าที่ยึดโทรศัพท์สามีไว้ เพื่อให้ตั้งสติก่อนและตั้งใจจะคืนให้ เมื่อสามีสำนึกผิด แต่ไม่คิดว่าสามีจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้ ต่อนี้ไปตนเองและลูกแฝดชายหญิงวัย 2 ขวบกว่า ต้องไร้เสาหลักของครอบครัวเพราะโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว

หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะส่งศพชันสูตรที่ที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลนครพิงค์ ก่อนเพื่อระบุสาเหตุการตาย ก่อนจะมอบให้ญาติไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพต่อไป