ศพหนุ่มในกองขยะ หลังหายตัว 5 วัน โทรศัพท์สายสุดท้ายบอก "โดนไล่ฆ่า"

ศพหนุ่มในกองขยะ หลังหายตัว 5 วัน โทรศัพท์สายสุดท้ายบอก "โดนไล่ฆ่า"
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สังหารโหด! หนุ่มขับรถสองแถว เคหะบางพลี หลังโทรหาพี่ชายครั้งสุดท้ายบอกมีคนตามฆ่า ก่อนหายตัวไปลึกลับ แชร์ประกาศตามหาอยู่ 5 วัน ล่าสุดมาเจอเป็นศพถูกฆ่ารัดคอ

(22 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน บริเวณที่ทิ้งขยะในเคหะเมืองใหม่ บางพลี อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเก็บขยะมีประตูปิดมิดชิด มีช่องทิ้งขยะลงมาจากชั้นต่างๆ ของตึก พบศพชายไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงสามที่ลำคอมีเข็มขัดรัดอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาอย่างน้อย 5 วัน ทราบชื่อภายหลังคือ นายสุรสิทธิ์ อายุ 32 ปี

นายเอก พี่ชายของผู้เสียชีวิตเล่าว่า น้องชายออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 04.00น ของวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อจะไปทำงานเป๋นคนขับรถสองแถว ย่านเคหะบางพลี จากนั้นเวลาประมาณ 11.20 น. ของวันเดียวกันนั้น น้องชายได้โทรศัพท์มาหา บอกว่ามีตนกำลังไล่มาทำร้าย

และหลังจากนั้นเวลาประมาณช่วงเที่ยววัน ตนได้เดินทางมาหาน้องชายแต่ก็ไม่พบตัว และไม่สามารถติดต่อน้องชายได้อีกเลย ตนจึงลงโพสต์ภาพและข้อความประกาศตามหาทางเฟซบุ๊ก และในที่สุดผ่านไป 5 วัน ได้รับแจ้งว่ากลายเป็นศพเสียชีวิตดังกล่าว

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานของตำรวจภูธรจังหสัดสมุทรปราการ ได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ ส่วนทางด้านฝ่ายสืบสวนของ สภ.บางเสาธง ได้ลงพื้นที่กะรอยจากภาพวงจรปิด เพื่อติดตามผู้ที่ทำร้าย นายสุรสิทธิ์ จนเสียชีวิตมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!