บุกยิงหนุ่มดับหน้าห้องพัก ตำรวจคาดสางแค้นปมยาเสพติด

บุกยิงหนุ่มดับหน้าห้องพัก ตำรวจคาดสางแค้นปมยาเสพติด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สภ.แม่ปิง เข้าตรวจสอบหน้าห้องพักหมายเลข 5 หอพักแห่งหนึ่ง ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกยิงนายพลากร หรือ กิ๊ก ทองมัน อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท ที่หน้าเช่าห้องดังกล่าวจนบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น. ที่ผ่านมา ก่อนเสียชีวิตเมื่อช่วงสายวันนี้

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นห้องแถวประมาณ 10 ห้อง หน้าห้องที่เกิดเหตุมีร่องรอยคราบเลือด ขวดเบียร์ และ รองเท้าแตะของผู้เสียชีวิตตกอยู่ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพลากรอยู่ที่ห้องพักดังกล่าวกับเพื่อนชื่อบอย จากนั้นได้มีนายโน๊ตซึ่งเป็นคนรู้จักเข้ามาหา ก่อนมีปากเสียงทะเลาะกันที่หน้าห้องและนายโน๊ตได้ใช้อาวุธปืนยิงนายพลากรเข้าที่ด้านหลังจำนวน 1 นัด ก่อนจะหลบหนีไป หลังเกิดเหตุนายบอยเพื่อนของผู้บาดเจ็บรีบตัวนำส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ จากนั้น น.ส.ศกุนตลา ทองมัน อายุ 27 ปี น้องสาวของผู้ตาย ได้เข้าแจ้งความตำรวจที่ตู้ยามสันผีเสื้อ สภ..แม่ปิง เมื่อเวลาประมาณ 6.30 น.

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด โดยก่อนหน้านี้นายพลากรผู้ตายเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดท้องที่ สภ.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางยาบ้า 60 เม็ด และได้ประกันตัวในชั้นศาลออกมา พร้อมเร่งสืบสวนหาเบาะแสเพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!