เพื่อนบ้านแทบช็อก ผัวเมียร้านของชำ จับมือกันตายหนีปัญหารุมเร้า

เพื่อนบ้านแทบช็อก ผัวเมียร้านของชำ จับมือกันตายหนีปัญหารุมเร้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สามีภรรยาไร้ทางออกปัญหาชีวิตรุมเร้า ปิดร้านขายของชำเงียบ เพื่อนบ้านเอะใจไม่รู้ว่าหายไปไหน เปิดบ้านเข้าไปเจอผูกคอตายคู่กัน ตายทั้งๆ ยังจับมือกันไว้

(21 ส.ค.) ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตน์วิทยา ร้อยเวรสืบสวน สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง จึงได้รุดเข้าจรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยศีลธรรม จุดบ่อวิน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว โดยเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ พบร่างผู้เสียชีวิตใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต 2 คน

ผู้เสียชีวิตเป็นสามีภรรยากัน ทราบชื่อ นายประชาย อายุ 44 ปี และ นายนิศา อายุ 46 ปี เสียชีวิตในลักษณะลิ้นจุกปาก ใบหน้าซีดเซียว พร้อมกับกุมมือจับกันเอไว้แน่น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง

จากการสอบสอบเพื่อนบ้านก็ทราบว่า สามีภรรยาคู่นี้เคยบ่นให้ฟังว่าเครียดปัญหาหลายๆ เรื่อง เนื่องจากสามีป่วยมีโรคประจำตัว และก็มีปัญหาต่างๆ ก็รุมเร้าเข้ามาใส่ โดยเมื่อวานนี้ไม่พบเห็นทั้งคู่อยู่ที่บ้าน อีกทั้งร้านขายของชำก็ปิด กระทั่งข้ามมาในวันนี้ก็ยังไม่เห็นเปิดร้านอีกวัน จึงเกิดความสงสัยและลองตะโกนเรียกหา แต่ไม่มีเสียงตอบรับ เพื่อนบ้านจึงตัดสินใจเปิดบ้านเข้าไปดู และพบร่างของสามีภรรยาผูกคอเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำของบ้าน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของสามีภรรยาคู่นี้ และจะทำการสอบปากคำญาติและคนสนิทว่าก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาชีวิตทั้งคู่หรือไม่ หรือได้ให้ข้อมูลอะไรไว้ ที่พอจะเป็นชนวนเหตุให้ผู้เสียชีวิตตัดสินใจคิดสั้นเช่นนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!