เจ๊ซิ่งชนแล้วหนี ยางระเบิดไปต่อไม่ได้ อ้างรีบไล่ตามจับโจรอยู่

เจ๊ซิ่งชนแล้วหนี ยางระเบิดไปต่อไม่ได้ อ้างรีบไล่ตามจับโจรอยู่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ๊สาวประเภทสอง ซิ่งเก๋งชนท้ายรถตู้จอดติดไฟแดง แต่เหยียบคันเร่งหลบหนี สุดท้ายท้ายยางระเบิดไปไม่รอด อ้างกำลังรีบไล่ตามคนร้ายเพิ่งขโมยโทรศัพท์มือถือ

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (16 ส.ค.) เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนท้ายรถตู้ โดยมี นายวิษณุ อายุ 35 ปี สาวประเภทสอง เป็นคนขับ ชนท้ายรถตู้ได้รับความเสียหาย ขณะกำลังจอดติดสัญญาณไฟแดง บริเวณสี่แยกประชาสัมพันธ์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ส่วนรถยนต์ที่ขับชนได้รับความเสียหาย แต่หลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไปทางสี่แยกบัวระวงศ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร แต่สุดท้ายได้เกิดยางรถระเบิด กระทั่งถูกควบคุมตัวเอาไว้ได้

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ขับขี่รถยนต์ที่ก่อเหตุคือ นายสนธยา อายุ 62 ปี เป็นสาวประเภทสอง เจ้าของร้านอาหารตามสั่ง ในละแวกที่เกิดเหตุ เจ้าตัวได้ยอมรับผิด โดยอ้างว่าไม่ได้คิดหลบหนี แต่กำลังขับรถไล่ตามชายคนร้าย อายุประมาณ 35 ปี ที่ขโมยโทรศัพท์มือถือไป 2 เครื่อง ไปจากร้านอาหารของตน

นายสนธยา ยังอ้างว่า เหตุดังกล่าวทำให้ตนจึงขับรถไล่ติดตามคนร้าย กระทั่งมาถึงสี่แยกที่เกิดเหตุ ก่อนจะหลบรถตู้ที่จอดติดไฟแดงไม่ทัน ทำให้รถพุ่งชนท้ายรถเต็มแรง แต่ด้วยความที่ยังติดพันไล่ติดตามคนร้ายอยู่ จึงพยายามขับรถไล่ติดตาม ทั้งที่รถตัวเองก็พังเสียหาย

แต่สุดท้ายรถก็เกิดยางระเบิดขึ้น และขับไปต่อไม่ได้อีก กระทั่งพลเมืองดีได้ขับรถไล่ตามมาทัน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไว้ อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด และนำตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปตกลงค่าเสียหายที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!