แชร์ว่อน ผอ.โรงเรียนดังถูกสอบ-อาจถูกไล่ออก ลือเอี่ยวปมให้ นร. แต่งชุดไปรเวท

แชร์ว่อน ผอ.โรงเรียนดังถูกสอบ-อาจถูกไล่ออก ลือเอี่ยวปมให้ นร. แต่งชุดไปรเวท

ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพ เอกสารของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง เรื่องการตั้งคณะกรรมการสอบสวน ผู้อำนวยการ และผู้จัดการ โรงเรียนดังกล่าว โดยเอกสารระบุว่าเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทางฝ่ายบริหารของโรงเรียน ได้เชิญทั้งผู้จัดการ และผู้อำนวยการ เข้ามาสอบถามถึงปัญหา “ด้านการบริหารจัดการ” ของโรงเรียน และทั้งคู่ยอมรับว่าได้มีการดำเนินการผิดขั้นตอน ทางฝ่ายบริหารจึงให้ทั้งคู่ลงนามยอมรับความผิด และรับผิดชอบด้วยการลาออก

แต่ต่อมาคณะกรรมการบริหารโรงเรียนได้หารือกันอีกครั้ง มีมติให้จัดตั้งคณะกรรมการพิจารณาสอบสวนอย่างเป็นทางการเพื่อความโปร่งใส และได้ขอยกเลิกหนังสือยินยอมแสดงความรับผิดชอบดังกล่าว

ในเอกสารของทางโรงเรียนไม่ได้มีการระบุสาเหตุของปัญหาด้านการบริหารจัดการอย่างแน่ชัด แต่กลุ่มศิษย์เก่าของโรงเรียนดังกล่าว ต่างพากันส่งต่อเอกสารฉบับนี้ และเชื่อมโยงไปถึงเหตุการณ์ที่ผู้อำนวยการโรงเรียนเคยอนุญาตให้เด็กนักเรียนแต่งชุดไปรเวทมาเรียนได้ จนเป็นกระแสฮือฮาเมื่อช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา ว่าอาจมีความเกี่ยวข้องกับการถูกสอบสวนในครั้งนี้ โดยศิษย์เก่าจำนวนหนึ่ง พากันติดแฮชแท็กชื่อโรงเรียน และชื่อผู้อำนวยการ เพื่อให้กำลังใจผู้อำนวยการคนดังกล่าว และไม่เห็นด้วยกับการตั้งคณะกรรมการสอบสวนในครั้งนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!